วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

หนุ่มตกใจหนัก ขับรถพุ่งเข้าโรงพยาบาล ส่งพ่อหัวใจวายถึงหน้าห้องฉุกเฉิน

หนุ่มมาเลเซียตกใจหนัก พาพ่อที่หัวใจวายกะทันหันขึ้นรถ ก่อนขับรถพุ่งเข้าไปในห้องโถงของโรงพยาบาล ส่งพ่อถึงหน้าห้องฉุกเฉิน รอดหวุดหวิด

กลายเป็นคลิปวิดีโอวัลรัลไปอีกหนึ่งคลิปในมาเลเซีย หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่วิดีโอความยาว 54 วินาที ที่มีชายคนหนึ่งที่ไม่ได้สวมเสื้อขับรถเข้าไปจอดหน้าห้องฉุกเฉินในโถงของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นได้ระบุว่า มีออร์ ฟาริดาลาธราช วาฮิด ผู้บัญชาการตำรวจรัฐเปรัก ในประเทศมาเลเซียได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงค่ำของวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ขณะที่อยู่ที่พักนั้น จู่ ๆ พ่อของเขาก็เกิดอาการหัวใจวายกะทันหัน ทำให้เขาตกใจและตื่นตระหนกเป็นอย่างมาก ก่อนจะรีบอุ้มพ่อของตนขึ้นรถและพาพ่อของตนไปส่งโรงพยาบาลด้วยตัวเอง

Kelisa

และเมื่อเขาถึงโรงพยาบาลเขาก็ได้ขับรถเข้าไปในห้องโถงของอาคารหนึ่ง ที่อยู่ใกล้กับแผนกฉุกเฉินทันที ซึ่งสร้างความตกใจแก่คนในบริเวณดังกล่าวเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะเห็นชายรายนี้รีบลงมาจากรถ และอุ้มพ่อของเขาวางลงบนเตียง เพื่อนำส่งแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาล

“หลังจากที่เขาเข้ามาจอดรถภายในอาคาร เขาตะโกนขอความช่วยเหลือ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลจะทำให้เขาสงบลง จากนั้นเขาก็ถูกขอให้ย้ายรถของเขาไปยังพื้นที่จอดรถที่กำหนด” ผู้บัญชาการตำรวจกล่าว

ทั้งนี้ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือได้รับการแจ้งความ หลังจากที่ชายรายนี้เข้าไปจอดรถในโรงพยาบาล “ไม่มีการชน ได้รับบาดเจ็บ นอกจากความเสียหายต่อทรัพย์สินสาธารณะภายหลังเหตุการณ์ ไม่มีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่โดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เกี่ยวกับเรื่องนี้” ผู้บัญชาการตำรวจกล่าวเสริม

อย่างไรก็ตามขณะนี้พ่อของชายคนนั้นยังอยู่ในโรงพยาบาลและมีรายงานว่าอาการคงที่ เนื่องจากเขาได้รับการรักษาที่เหมาะสมและทันท่วงที

 

…คลิ๊กชมคลิป…

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“บีเอ็ม” เต้นฉ่ำ! สมฐานะ Grand Dancer คนแรกของไทย
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สืบสาน–รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธาน สร้างสรรค์ ๕ นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชน
ด่วน! น้องหญิง ยอมรับแล้ว เผย เดี๋ยวจะเปลี่ยนวิธีสอน
เปิดปมสลด 1 ใน 6 ศพ คือผู้ก่อเหตุวางยา ล่าสุด เจอคนที่7แล้ว
มีลุ้นเฮ 3 ตัวตรง “ลิลลี่ เหงียน” ล้วงไหเลขมงคลขอโชคขอลาภ นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด!
“ซูริ” ทำแฟนนางงามร้องไห้โฮ เผย รู้สึกอินและหลงในเสน่ห์ของซูริมากๆ