ป๊อก-มาร์กี้ ลงทุนติดกล้องวงจรในห้องนอน เพื่อดูสิ่งนี้!!

 

คู่รักดัง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” และ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ตั้งใจจะติดกล้องวงจรปิด เพื่อดูเรื่องการนอนหลับของ น้องมีก้า ลูกชาย โดยทั้งคู่ได้โพสต์คลิป “ครั้งแรก! เปิดกล้องวงจรปิด ห้องนอนป๊อกกี้ | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP36” ในยูทูบแชนแนล Mindset TV

 

 

ซึ่งในคลิปดังกล่าว ป๊อกบอกว่า EP นี้ลงทุนมากเพื่อให้ได้เห็นพัฒนาการของเขาพร้อมกัน โดยติดกล้องวงจรปิด และก่อนจะนอน น้องมีก้าทานนมน้อย มาร์กี้บอกว่าให้ทานนมให้หมด คืนนี้ไม่มีนมแล้วนะ แต่น้องมีก้าบอกว่ากินน้ำก็ได้ จากนั้นป๊อกคุยกับน้องมีก้าว่า มีก้าไปฝึกมา 1 อาทิตย์แล้ว จะลองดูว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะปกติมีญ่ามานอนกับแดดดี๊หม่ามี้จะนอนยาวถึง 7-8 โมงเช้าเลย อยากให้มีก้าหลับยาวแบบมีญ่าด้วย

และเมื่อน้องมีก้าหลับไปสักพัก ป๊อกกับมาร์กี้ออกมาจากห้อง ก่อนที่ป๊อกจะเล่าถึงสาเหตุที่ซื้อกล้องวงจรปิดมาติดในห้องนอนว่าเพื่อจะถ่ายให้ดูพร้อมกันว่าเป็นยังไง มาถึงตรงนี้มาร์กี้บอกว่าตอนนี้เสียวมากเลย ป๊อกถามว่าเสียวอะไร ก่อนที่มาร์กี้จะบอกว่า “เสียวว่าจะแก้ผ้าเดินออกมาจากห้อง” และหัวเราะ จากนั้นป๊อกรีบบอกว่า “ต้องจำใส่สติให้ได้” มาร์กี้รีบท่องกับตัวเองว่าอย่าโทงเทงออกมา ก่อนที่ป๊อกจะเสริมว่าอย่ามานอนแก้ผ้าบนเตียง

มาร์กี้ขอกำลังใจจากทุกคน บอกว่าทุ่มเทมาก และอยากรู้ว่าคืนนี้น้องมีก้าจะเป็นยังไง ก่อนจะบอกว่าจะขอดูซีรีส์ 1 ชม. แล้วจะกลับไปนอนกับลูกต่อ ส่วนน้องมีก้านอนดิ้น หลับไม่รู้เรื่อง ก่อนที่แดดดี๊กับหม่ามี้จะกลับมานอนด้วยก็ยังหลับไม่รู้เรื่อง แต่หลังจากที่ทุกคนหลับหมดแล้ว กล้องวงจรปิดก็เผยภาพให้เห็นว่าน้องมีก้านอนดิ้นไปมาบ่อยๆ ตลอดทั้งคืน แถมดิ้นมาทางหม่ามี้จนหม่ามี้ตื่น แทบไม่ได้นอนเลยทีเดียว

พอรุ่งเช้ามาร์กี้ถามลูกชายว่าทำไมนอนดิ้นจัง หลับไม่สนิทเลย จากนั้นป๊อกถามลูกชายว่าหลับสบายมั้ย น้องมีก้าตอบว่าสบายครับ แต่งานนี้คุณแม่อย่างมาร์กี้บ่นอุบว่า “อ๋อ แสดงว่าเธอหลับสบาย แต่ฉันหลับไม่สบายเลย”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก:ไทยรัฐออนไลน์🙏🏻 / YouTube ช่อง mindset tv

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“กามิน” ไลฟ์บอกคืนดี “แน็ก” รู้มีคนไม่อยากให้กลับไทย ลั่น! หึงเขา PK คนอื่น
“เนเน่” ออกมาเคลื่อนไหวข้อความ ยืนยันกำลังคบ “ไบร์ท” เผยฝ่ายชายสนับสนุนทุกอย่าง
“อิงฟ้า” เคลื่อนไหว โพสต์อาลัยการจากไปของพี่ชาย “สแน็ก อัจฉรีย์”
”ธัญญ่า อาร์สยาม“ อุ้มท้องร้องเพลง ถวายเสียงพญานาค มั่นใจเป็นลูกสาวพญานาคในอดีต
พี่ชาย สแน็ก อัจฉรีย์ เสียชีวิต! เผยสาเหตุการเสียชีวิต ดาราแห่อาลัย
เตือนภัยใกล้ตัว! เปาวลี เจอสิ่งนี้ในอาหาร? ชาวเน็ตงงหนักมาได้ไง?