วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ยายแทงสามีวัย74ดับสลด เผยยอมติดคุก เพราะทนต่อไปไม่ไหวแล้ว

วันที่ 6 ก.ย. 64 ร.ต.อ.วีรวุฒิ รัตน์ประโคน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเกิดเหตุภรรยาแทงสามี เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านโนนรัง ต.โนนสุวรรณ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะประสานแพทย์เวร รพ.โนนสุวรรณ และหน่วยกู้ภัยฯ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตามที่ได้รับแจ้ง

ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดบริเวณประตูรั้วด้านในทางเข้า-ออกบ้าน ส่วนผู้ที่ถูกแทงคือ นายหลวง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 74 ปี ญาติและชาวบ้านได้นำส่ง รพ.โนนสุวรรณ จากนั้นจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่ รพ. พบว่าแพทย์เสียชีวิตแล้ว โดยสภาพศพถูกแทงบริเวณลำคอ 3 แผล โดยผู้ที่ก่อเหตุคือนางเพ็ญศรี อายุ 61 ปี เป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน ได้ถือมีดที่ใช้ก่อเหตุมาพบผู้ใหญ่บ้าน ก่อนจะพาเข้ามอบตัวที่ สภ.โนนสุวรรณ

ด้านหลานสาวของผู้ตาย กล่าวว่า ปัจจุบันตายายอยู่ด้วยกัน 2 คน เพราะลูกหลานก็แยกย้ายไปมีครอบครัว ที่ผ่านมาทะเลาะกันบ่อย ส่วนมากก็จะเป็นเรื่องหึงหวง เพราะตาเป็นคนขี้หึงและชอบคิดไปเองทั้งที่ทั้ง 2 คนก็อายุมากแล้ว กระทั่งตอนเช้ายายได้ขอเงินตาเพื่อจะไปงานบุญข้าวประดับดินที่วัดในหมู่บ้าน

แต่จู่ ๆ ตาก็โวยวายเสียงดังแล้วก็เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับยาย ตนจึงรีบชวนยายไปวัด เพราะไม่อยากให้ทะเลาะกัน แต่พอไปวัดกลับมาก็ไม่รู้ว่าทะเลาะกันอีกมั้ย เพราะตนกลับบ้านไปแล้ว กระทั่งมารู้อีกทีหลังเกิดเหตุแล้ว ก็ตกใจไม่คิดว่าจะเกิดเหตุสลดแบบนี้

จากนั้นยายก็พูดกับว่า “ยายสุดๆแล้ว ทนมา 40 ปี ไม่ไหวแล้ว ติดคุกยังมีวันออก แต่ทนต่อไปไม่ไหวแล้ว” เพราะทนพฤติกรรมสามีไม่ไหวที่ชอบทุบตี ด่าทอ บางครั้งก็ด่าประจานหาว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี ขนาดมากินข้าวที่บ้านตัวเองกลับไปสามียังหาเรื่องทะเลาะดังลั่นบ้าน ไม่คาดคิดว่าครั้งนี้จะเกิดเหตุสลดขึ้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“คุณเนวิน-คุณอนุทิน” เยี่ยมชมการฝึกซ้อม “ลมหายใจของแผ่นดิน”
อลังการ! บุรีรัมย์เปิดเมืองครั้งใหญ่ ร่วมใจจัดงาน “ลมหายใจของแผ่นดิน” ในรูปแบบมิวสิคัล ด้วยเทคโนโลยีจัดแสดงระดับโลก สุดยิ่งใหญ่ตระการตา
แฟนบอลฮือฮา!! นางเอกสาว “เดียร์น่า ฟรีโป้”  โผล่ชมฟุตบอลไทยลีกถึง สนามบุรีรัมย์
คณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์ ถูกโจรแสบ! ย่องขึ้นรถบัส ขโมยของเสียหายหลายแสน!!
ครูศูนย์เด็กเล็ก เผยนาทีที่ได้รับแจ้งว่ามีคนคลุ้มคลั่ง รีบล็อกทุกจุด ทำตามแผนที่ซ้อมไว้
ผู้รับเหมาเครียดหลังโดนปรับทำงานไม่ทัน งานนักจนล้นมือ นอนน้อย ขับรถหลับในชนเสาไฟพังยับ