วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

(ชมคลิป) “ยิปซี ปาย เนะ” เผยเรื่อง SEX แบบหมดเปลือก! โดนใจชาวเน็ตมาก

 

“ยิปซี ปาย เนะ” เผยเรื่อง SEX แบบหมดเปลือก! โดนใจชาวเน็ตมาก

 

ยุคนี้สมัยนนี้ ดาราและคนในวงการบันเทิงก็หันมาทำช่อง Youtube ของตัวเองกันมากขึ้น ทำให้แฟนคลับและดาราที่เราชื่นชอบ ได้ใกล้ชิดและเห็นมุมหลายๆมุมที่ไม่เคยเห็นกันมากขึ้นไปอีก

 

ล่าสุด สามสาวเพื่อนสนิทอย่าง ยิปซี-ปาย-เนะ”ได้หันมาทำช่องยุทูปด้วยกัน โดยมีชื่อรายการว่า ไหนเล่าซิ๊ ซึ่งเป็นการเล่าประสบการณ์เรื่องต่างๆซึ่งเนื้อหาที่เล่าก็ตรงประเด็นเเถมยังได้ความรู้ด้วย นอกจากนี้เเล้วยังสามารถนำมาปรับใช้ได้จริงด้วย

 

ถูกใจชาวเน็ต “ยิปซี ปาย เนะ” เผยเรื่องSEX ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน

 

โดยEPล่าสุดได้หยิบยกเรื่องใกล้ตัวมาเล่านั่นคือเรื่องของ SEX เช่น เราสามารถพูดเรื่อง Sex ได้หรือไม่, มีอะไรกันแล้วจะโดนทิ้งจริงไหม, การวางตัวหรือความคิดแบบไหนที่ทำให้ผู้หญิงมีค่า และให้แง่คิดกับวัยรุ่นเจนใหม่ว่าหากผู้ชายรักจริง จะไม่ขอหลอกมีอะไรด้วย เพราะ Sex เป็นส่วนหนึ่งของความรัก

เเละเเน่นอนว่าEPนี้ก็โดนใจชาวเน็ตอย่างมากส่งผลให้ยอดวิวพุ่งทะลุเเสนในเวลาเพียงเเค่ 1 วันเท่านั้น นอกจากนี้เเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความคิดเห็นกันเพียบชื่นชมในความเปิดเผยของทั้งสามสาว เข้ากับสังคมปัจจุบัน และสอนให้ผู้หญิงวัดคุณค่าของตัวเองที่เนื้อแท้ ไม่ใช่จากเรื่อง Sex และควรปรึกษาเรื่องนี้กับผู้ใหญ่ เพื่อให้ได้แง่คิดที่มีวุฒิภาวะมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ค่านิยมเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับส่วนบุคคล ไม่มีใครถูกไม่มีใครผิด

 

 

ทางฝั่งคอมเมนท์ของชาวเน็ตก็ไปในทิศทางเดียวกัน ว่าชอบมากกกกกกกกก ตรงมาก ไม่มีกั๊กเลย

 

ถูกใจชาวเน็ต “ยิปซี ปาย เนะ” เผยเรื่องSEX ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน

ถูกใจชาวเน็ต “ยิปซี ปาย เนะ” เผยเรื่องSEX ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนถูกใจชาวเน็ต “ยิปซี ปาย เนะ” เผยเรื่องSEX ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนถูกใจชาวเน็ต “ยิปซี ปาย เนะ” เผยเรื่องSEX ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ลุยศึก ชิงแชมป์ผ้าขาวเจิดจ้า กระทบไหล่ “พีพี กฤษฎ์” ผ่านกิจกรรม โอโมลิมปิก
แอฟ ทักษอร เล่าย้อนชีวิต 5 ปีก่อน ! โดนมรสุมชีวิตรักซัดหนักมาก อาตุ่ย ดึงสติด้วยคำพูดนี้?
น้ำหวาน ซาซ่า เผยสาเหตุผื่นขึ้นทั้งตัว! จนเข้า รพ. หลังใส่ชุดมือสอง !
ครูไพบลูย์ แสงเดือน เคลียร์ชัด ทำไมชอบถอดเสื้อถ่ายรูป? แฮชแท็กแซ่บมาก
สิ้นสุดการรอคอย ชวนแฟนๆร่วมดู “รัก…ใต้บรรทัด (BATTLE OF THE WRITERS)” แบบใกล้ชิดก่อนใคร ในงาน “รักใต้บรรทัด | SPECIAL EP.1”
“แมท ภีรนีย์” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตที่ 2 แต่ละรูปคือหวานฉ่ำ