วันพฤหัสบดี, 11 สิงหาคม 2565

เปิดตัวละครลับ! “นิชคุณ” โผล่รับซีรีส์ Finding the Rainbow กับบทบาทสุดปัง “มิสเตอร์วิลสัน” 

 

เปิดตัวละครลับ! “นิชคุณ” โผล่รับซีรีส์ Finding the Rainbow กับบทบาทสุดปัง “มิสเตอร์วิลสัน” 

 

เปิดไพ่ใบลับแบบสับ ปัง และดีต่อใจสุดๆ ไปเลย สำหรับพ่อไมโครเวฟสุดหล่อหวานใจฮอตเทสต์ ( Hottest ) “คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล” ที่กลับมารับซีรีส์อีกครั้งในเรื่อง “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” กับบทบาท “มิสเตอร์วิลสัน” ที่บอกเลยว่าคนนี้แหละคนดีของใจทั้งในและนอกจอ!❤️

โดย “วิลสัน” เป็นหนุ่มลูกครึ่งไทยที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักธุรกิจระดับโลกที่เปิดบริษัทด้านการลงทุนอยู่ที่นิวยอร์ก แน่นอนว่าเก่งในด้านการงานและเมื่อมีความรักเขาก็ทุ่มสุดตัวเหมือนกัน!

ไม่ต่างกับชีวิตจริงที่ “นิชคุณ” ก็เป็นหนุ่มเนื้อหอมระดับตำนานเพราะเขาคือไอดอลไทยคนแรกในวงการ K-POP ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ครองใจแฟนๆ ไปทั่วโลกเลยทีเดียว

ทั้งความฮอต ความเพอร์เฟกต์ และศักยภาพที่แข็งแกร่ง แมทช์กันทุกข้อ! ทุกตรง! ไม่เหมือนกันตรงไหนให้เอาปากกามาวง คุณสมบัติเป๊ะปังตามโจทย์ขนาด Viu Thailand ก็จีบมาเล่นซีรีส์จนติด…เรียกว่าสมหวังดั่งใจ หลังจากตามหาผู้ที่จะรับบท “วิลสัน” เพอร์เฟกต์แมนมาแรมปี ฟันธงที่บทนี้ต้องเป็น “นิชคุณ” เท่านั้น!

หนุ่มคุณก็เผยอย่างอารมณ์ดีว่าที่รับบทนี้เพราะวิลสันเป็นคนนิสัยรวย! แต่เหตุผลหลักที่รับเล่นเรื่องนี้เพราะเป็นบทบาทที่น่าสนใจมากจริงๆ

และตอนนี้ “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” ก็ถ่ายทำไปถึงโค้งสุดท้ายแล้ว หลังจากนี้ก็จะยกกองฯ ลัดฟ้าไปถ่ายทำที่อเมริกาและปักหมุดออนแอร์พร้อมกัน 16 ประเทศทั่วโลกในวันที่ 14 กันยายนนี้ ขอให้รออีกนิดเดียว เดี๋ยวได้ดูผลงานซีรีส์โอปป้านิชคุณแน่นอน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“หนูเล็ก” รีบบินกลับบ้าน หลังคุณแม่ป่วยกะทันหัน!
คุยไปทั่ว! “ไบรท์ พิชญทัฬห์” เจอมิจฉาชีพสวมรอย ทักคุยคนอื่น อ้างเหงา!
ตำนานพระเอกดังกินเด็ก “เคลลี่ ธนะพัฒน์” คบแฟนสาวนอกวงการ 9เดือนล่าสุดพร้อมแต่งแล้ว
“หมวย โซฮอท” แปลงโฉม “น้องบาร์บี้” ปิดตำนานนางฟ้าเกณฑ์ทหาร!
ว่าที่เจ้าสาว “อนันดา” ชี้แจงประวัติ เป็นแค่หลานไม่ใช่ทายาทชุดชั้นในแบรนด์ดัง
“โดนัทชา” ตอบแล้ว หลังถูกโยง ข่าวลือรักร้าว “โต้ง – ปราง”