วันพฤหัสบดี, 11 สิงหาคม 2565

“หนิง ปณิตา” ยืนรอรถอยู่ดีๆ ถูกไม้กั้นฟาดหัว เจ็บหนักซ้ำรอยเดิมเมื่อ 3 ปีก่อน

“หนิง ปณิตา” ยืนรอรถอยู่ดีๆ ถูกไม้กั้นฟาดหัว เจ็บหนักซ้ำรอยเดิมเมื่อ 3 ปีก่อน

 ต้องใช้คำว่าซวย! สำหรับ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ผู้จัดละครซุปตาร์ ที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะทำให้โลกโซเชียลฯ ต้องร้อนระอุด้วยการโพสต์แคปชั่นฟาดแรง? ผ่านIG @ningpanita จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะมีดราม่าครั้งใหม่เกิดขึ้นหรือเปล่า รวมถึงเรื่องที่เจ้าตัวเพิ่งจะประสบอุบัติเหตุใหญ่ เมื่อไม้กั้นรถตกกระแทกลงกลางศีรษะขณะยืนรอรถเพื่อเดินทางไปถ่ายทำรายการตามตารางคิวที่วางไว้

โดยล่าสุดขณะที่ หนิง ปณิตา เดินทางมาร่วมงานฉลองครบรอบวันคล้ายวันเกิด คุณมาร์ค ธาวิน ในตีม Floral Print in Luxury Brand เจ้าตัวก็ได้ถือโอกาสออกมาอัปเดตสุขภาพและเคลียร์ทุกข้อสงสัยให้บรรดาสื่อฟังว่า…

“ส่วนเรื่องการรักษา จริงๆ แล้วที่มันเจ็บเป็นเพราะว่ามันฟาดลงกลางหัว แล้วมันก็มีเอฟเฟคต์กระทบไปถึงบริเวณหลังคอ ซึ่งหลังคอหนิงเคยบาดเจ็บมาก่อนจากการล้ม เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว นั่นก็เลยทำให้หนิงมีอาการปวด ปวดลงไปที่หลังเลยค่ะ แต่ว่าไม่ต้องดามนะคะ แค่ใส่ที่รัดคอเฉยๆ เพื่อให้หลังตรง สำหรับเรื่องนี้ก็ถือว่าฟาดเคราะห์หนักมากเหมือนกันนะคะ เพราะตรงนั้นคนที่เขาเดินผ่านไปผ่านมาไม่เคยมีใครโดนเลย ต้องเตรียมไปทำบุญแล้วค่ะ ”

มีความน่าเป็นห่วงอื่นๆ ที่เรารู้สึกกังวลบ้างไหม ?
“เรื่องความน่าเป็นห่วง เอ่อ…จริงๆ แล้วมันเป็นความโชคร้ายและความโชคดีในเวลาเดียวกัน คือพอหนิงไปหาหมอเสร็จ หนิงก็เลยได้ถามถึงอาการไม่มีแรงของหนิงด้วย ซึ่งอาการไม่มีแรงนี้มันเป็นมาตั้งแต่เมื่อ 2-3 ปีก่อนตอนที่หนิงล้ม และหลังจากที่คุณหมอได้ทำการเช็กโดยละเอียดก็เลยทำให้ทราบว่า มีเส้นเลือดจุดหนึ่งที่ตีบ แต่ว่าไม่ได้มีอันตรายนะคะ ไม่ถึงขั้นต้องผ่า แค่ต้องไปทำกายภาพถี่ๆ รวมถึงทำการฝังเข็มเพื่อให้เส้นคลาย”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“หนูเล็ก” รีบบินกลับบ้าน หลังคุณแม่ป่วยกะทันหัน!
คุยไปทั่ว! “ไบรท์ พิชญทัฬห์” เจอมิจฉาชีพสวมรอย ทักคุยคนอื่น อ้างเหงา!
ตำนานพระเอกดังกินเด็ก “เคลลี่ ธนะพัฒน์” คบแฟนสาวนอกวงการ 9เดือนล่าสุดพร้อมแต่งแล้ว
“หมวย โซฮอท” แปลงโฉม “น้องบาร์บี้” ปิดตำนานนางฟ้าเกณฑ์ทหาร!
ว่าที่เจ้าสาว “อนันดา” ชี้แจงประวัติ เป็นแค่หลานไม่ใช่ทายาทชุดชั้นในแบรนด์ดัง
“โดนัทชา” ตอบแล้ว หลังถูกโยง ข่าวลือรักร้าว “โต้ง – ปราง”