วันพฤหัสบดี, 11 สิงหาคม 2565

โดนถล่มหนัก! ดราม่านักดนตรี โพสต์ปมไฟไหม้ผับ “เมาน์เทน บี” รีบออกมาขอโทษแล้ว

ดราม่าถล่มนักดนตรี โพสต์ปมไฟไหม้ผับชลบุรี ต้องรีบออกมาขอโทษแล้ว

กลายเป็นดราม่าขึ้นมากรณีเกิดเหตุไฟไหม้ผับ เมาน์เทน บี ( MOUNTAIN B ) ริมถนนสายสุขุมวิทบางนา-ตราด ม.7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 5 ส.ค. 65 เสียชีวิตล่าสุด 13 ศพ มีผู้บาดเจ็บ เกือบ 40 ราย

โดยพบว่ามี นักร้องนักดนตรี เจ้าของเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เหตุการณ์ไฟไหม้ผับดังกล่าว พร้อมข้อความว่า นี่ขนาดโทรให้ไปแทนยังเดือดขนาดนี้ #จ้างได้นะครับรับประกันความเดือด ปรากฏเจอดราม่าถล่มคอมเมนต์ต่อว่าจำนวนมากว่า ชีวิตคนไม่ใช่เรื่องตลก คนตายขนาดนี้โพสต์แบบนี้ได้อย่างไร พร้อมทั้งแห่จี้ให้ลบโพสต์นั้น

ล่าสุด เจ้าตัวออกมาโพสต์แล้วว่า #ผมต้องกราบขอโทษ เกี่ยวกับเรื่องโพสเมื่อคืนด้วยครับผมไม่รู้เลยว่ามีคนเสียชีวิตไม่รู้เรื่อง ผมโพสแล้วผมมานอนเลยไม่ได้เจตนาซ้ำเติมหรือว่ากล่าวใครเลย ผมผิดเองที่ไม่ศึกษาหรือดูข่าวให้ดีก่อนจะทำอะไร ขอโทษไปถึง #พี่หมู #พี่ตี๋ #ผู้บริหารเมาเทน ทุกท่านด้วยผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดีเลยครับ แล้วก็ต้องเสียใจกับ #ผู้เสียชีวิตด้วยครับ.

นอกจากนั้นยังได้โพสต์อาลัยถึงนักร้องหนุ่ม ฉัตรชัย ชื่นค้า ที่เสียชีวิตในผับด้วยว่า คิดถึงแค่ไหนก็ได้แต่คิดเท่านั้นตั้งแต่รู้จักกันมาอิ่มดีกับพี่มาตลอดพี่จะจำไว้ว่าชีวิตนึงเคยมีน้องที่ไม่ธรรมดา คิดถึงพี่มาหาพี่ได้เหมือนเดิมตอนนี้น้องมาไม่ได้ไม่เป็นไรเดี๋ยวพี่จะไปหาเอง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
12 ส.ค. ขึ้นทางด่วนฟรี 3 เส้นทาง เริ่มตั้งแต่ 00.01-24.00 น.
สาวคลุ้มคลั่ง!! ขับมินิคูเปอร์ชนรถสายตรวจพังยับ แม่มาห้ามยังเอาไม่อยู่ พบป่วยไบโพลาร์
เปลี่ยนคันให้แล้ว! “กัปตันลูกยางญี่ปุ่น” กับรถรับส่งนักกีฬาศึก AVC Cup 2022
ทุกชีวิตนั้นมีค่า!! นักเรียนจิตอาสา มุดท่อช่วยลูกแมว ก่อนผู้ใจบุญรับเลี้ยง ตั้งชื่อ “น้องบุญรอด”
หลวงเพื่อนมากับบุญ เมื่อเพื่อนบวชแล้วตรงกับวันสอบ ก็ไหว้ขอพรก่อนเข้าสอบกันไปเลย ใครผ่านอย่าลืมใส่ซองนะ
วินาทีชีวิต 4 พยาบาลสาว ช่วยปั๊มหัวใจ 2 หนุ่มขับขี่จยย.ชนกระบะ บาดเจ็บสาหัส สุดยื้อ สิ้นใจสลด 1 ราย