วันพฤหัสบดี, 11 สิงหาคม 2565

เสียใจที่สุด! “ตั๊ก ศิริพร” เผยความรู้สึกหลังทราบข่าวร้าย “อาจารย์ยอด” เสียชีวิต 

เสียใจที่สุด! “ตั๊ก ศิริพร” เผยความรู้สึกหลังทราบข่าวร้าย “อาจารย์ยอด” เสียชีวิต 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาความรู้สึกของใครหลายๆ คนเสียใจเป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปของ “อาจารย์ยอด”  หรือ “ปรีชา เรืองเดช” นักเล่านิทานธรรมะ เรื่องเล่าชาวบ้าน กฎแห่งกรรม ที่ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ด้วยวัย 77 ปี ท่ามกลางแฟนๆ ที่ร่วมกันแสดงความอาลัยล้นหลาม

ล่าสุดนักแสดง นักร้อง พิธีกร ชื่อดัง ตั๊ก ศิริพร ได้ออกมาโพสต์แสดงความอาลัยต่ออาจารย์ยอดโดยโพสต์ภาพ อาจารย์ยอด ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับระบุข้อความว่า

“เพิ่งกลับจากทำงานถึงบ้านก็ได้รับข่าวร้ายเลย อ.ยอด ที่พี่ตั๊กรักและเคารพเปรียบเสมือนคุณพ่อ ท่านได้จากเราไปแล้ว ทำอะไรไม่ถูกเลยต้องนั่งตั้งสติ ตั้งแต่โควิดก็ไปหาท่านไม่ได้แต่ก่อนจะไปเยี่ยมท่านที่ระยองบ่อยมาก ท่านพาไปไหว้พระพาไปทานของอร่อยแม้ไม่ได้เจอกันแต่ท่านก็จะคอยตามดูรายการของพี่ตลอด พี่ชอบคุยกับท่านเพราะท่านจะคอยสอนเรื่องกฎแห่งกรรมบาปบุญคุณโทษให้พี่ฟังอยู่เสมอ

ท่านรักพี่ตั๊กกะพี่นุ้ยมากและท่านทำบุญกับกองทุนปันน้ำใจบ่อยมากๆ ค่ะบอกเลยว่าตอนนี้พี่เสียใจมากทำใจไม่ได้เลยไม่รู้จะพิมพ์อะไรต่อแล้วมันยังเบลอยังงงต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของอาจารย์ยอดมาณ.ที่นี้ด้วยค่ะหนูเองก็เสียใจมากๆเสียใจที่สุดขอให้พ่อไปอยู่บนสรวงสวรรค์ขอให้พ่อได้ไปสวดมนต์กับพระอาจารย์พระเกจิพระอริยสงฆ์หลายๆรูปในชั้นฟ้านะพ่อนะ หนูจะฟังพ่อเล่ากฎแห่งกรรมและจะทำตามคำสอนของพ่อตลอดไปค่ะ”