วันพฤหัสบดี, 11 สิงหาคม 2565

2 สาวปริศนาโผล่อีก! แฉสามี “ไอซ์ อภิษฎา” ยับ ลั่น! เจ้าชู้จริง ควรเจอผู้ชายที่ดีกว่านี้

 

2 สาวปริศนาโผล่อีก! แฉสามี “ไอซ์ อภิษฎา” ยับ ลั่น! เจ้าชู้จริง ควรเจอผู้ชายที่ดีกว่านี้

 

เป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าที่หลายๆคนกำลังจับตามองอยู่เลยค่ะ กรณีสามีหนุ่มชาวต่างชาติของ ไอซ์ อภิษฎา ที่ก่อนหน้านี้มีสาวปริศนา อ้างตัวเองว่าเป็นภรรยาอีกคนของสามีไอซ์ เเถมยังเเฉวีรกรรมเรื่องผู้หญิงอีกมากมายทั้งในประเทศไทย ฮ่องกง เเละฝรั่งเศษกว่า 50 คน

ไอซ์ อภิษฎา" ท้องลูกคนแรกแล้ว! แฮปปี้มาก ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดง

ล่าสุดเมื่อเข้าไปส่องเเอคเคาท์ สาวคนดังกล่าวที่ออกมาเเฉนั้น พบว่ามีหญิงไทยอีก 2 คนได้คอมเมนต์เล่าพฤติกรรมหลังเคยออกเดตกับผู้ชายคนนี้ โดยเธอได้เล่าว่า

ผชเจ้าชู้จริงๆ เราคือคนที่เคยเดทกับนางนานมาแล้วก่อนโควิด เจอกันที่ผับๆนึงแถวสุขถมวิท เจอครั้งแรกนางมากับผญละให้ลูกน้องมาชวนเราไปที่โต๊ะ ตอนแรกเราก็นึกว่านางมีเมียแต่ไม่ค่ามาขอคอนแทคเรา บอกผญคนนั้นไม่ใช่แฟน ซึ่งตอนนั้นนางยังไม่ได้มาอยู่ไทยนะ นางมาไทยเพื่อมาทำเรื่องธุรกิจละหาที่อยู่เพื่อจะย้ายมาอยู่ไทย 

หลังจากนั้นนางก็คุยกับเรามาตลอดชวนเราให้ไปฝรั่งเศสจะจ่ายให้ทุกอย่างซึ่งเราไม่ไป นางไปฝรั่งเศสไปฮ่องกงประมาน3-4เดือนละกลับมาไทย คือรอบนี้เหมือนจะย้ายมาอยู่เลยนางก็คือเดทกับเราตลอดช่วงนั้นมารับไปกินข้าวไปนั้นนี่บ่อยมาก บ้านนางตามรูปที่ไอจี @downtherabbith01e โพสต์เลยทุกอย่างเหมือนเดิม555555

ตั้งแต่สมัยเราเดทกับนางเรารู้เลยนางมีผญเยอะเพราะเห็นแอบแชทกับผญอื่นตอนอยู่กับเราแต่เราไม่อะไรเพราะเราไม่ได้คิดจะจับนางให้ได้ เราเป็นคนที่ถ้าจะคบจะเป็นแฟนกันอยู่ด้วยกันต้องมีความสุข ผชต้องตลกถึงจะเอามาเป็นแฟน

ต่ทุกครั้งที่เราอยู่กับนางเราโคตรอึดอัด แววตานางคือน่ากลัวเวลานางมองเรา เรารู้สึกโอเคตลอด นางเป็นคนน่าเบื่อมากๆคนนึงเลยนะ คือนางรวยอ่ะรวยจริงแต่นางผญเยอะมาก งงตรงที่ทำไมไอซ์ไปปล่อยมีลูกกับนาง นางสวยนางมีเงินนางหาคนดีๆรักนางคนเดียวได้อยู่ละอ่ะ

ยังไงกันเเน่! 2 สาวปริศนา เเฉสามี ไอซ์ อภิษฎา เผยฝ่ายชายเจ้าชู้หนักมาก

สาวปริศนาอีกคนก็โผล่เล่าเรื่อราวว่า… เราทำ ig ใหม่ขึ้นมาเม้นเลย เพราะเรามีหน้าที่การงานที่ดี ไม่พร้อมเปิดเผยหน้าค่ะ ไม่ต้องด่า….เราเป็นคนนึงที่เคยคบกับผู้ชายคนนี้ ชื่อ Raphael Geismar เราไม่เห็นด้วยนะที่ออกมาว่าไอซ์แบบนี้ แต่ผช.เธออยู่ไหน ขนาดนี้แล้ว ยังไม่ออกมาปกป้องแม่ของลูกอีกหรอ มาต่อที่เรื่องผช. เค้าเป็นลูกคนมีตัง คุณพ่อเสียไปแล้ว น่าจะได้รับแบ่งมกดกมาเยอะ แม่เป็น Jewish (ไม่ทานหมู ห้ามเอาอาหารที่ผสมหมูเข้าไปที่บ้าน สมัยที่คบกับเรา อยู่คอนโดริมแม่น้ำ ชั้น 49) ผช.ทำธุรกิจซื้อขายงาน Art รวยมากกกกกกกก แต่คิดว่าเป็นการรวยแบบเงินไม่สะอาดเท่าไร คือผชจะมีอะไรลึกลับตลอด เราบอกไม่ถูก

ห้ามถ่ายรูปในบ้านเค้าเลย ห้ามถ่ายติดงาน art คบกันก็ห้ามถ่ายรูปคู่ ห้ามเอาลง social media เค้าบอกเค้าขี้อาย ซึ่งเราว่าไม่ใช่แล้ว ผชคนนี้มี red flag หลายอย่างมากๆ ถ้าคบเอาสนุก เพื่อนคู่นอน พาไปกิน fine dining พาไปที่ยวที่ต่างๆ (มีบ้านที่ Turin Italy, LA )แบบนี้โอเคเลย แต่จะเอาเป็นสามี พ่อของลูก เราว่าเค้าไม่ใช่ และตอนที่เค้าเริ่มคบกับไอซ์แล้ว (เห็นเดินจับมือกันที่ Icon Siam) ยังไลน์มาชวนเราไปนั้น ไปนี้อยู่เลย ยังงงว่าไอซ์เค้าเป็นบุคคลมีชื่อเสียง ทำไมถึงไม่มีเพื่อนกระสิบบอกบ้างเลยหรอ

ยังไงกันเเน่! 2 สาวปริศนา เเฉสามี ไอซ์ อภิษฎา เผยฝ่ายชายเจ้าชู้หนักมาก

ยังไงกันเเน่! 2 สาวปริศนา เเฉสามี ไอซ์ อภิษฎา เผยฝ่ายชายเจ้าชู้หนักมาก

ยังไงกันเเน่! 2 สาวปริศนา เเฉสามี ไอซ์ อภิษฎา เผยฝ่ายชายเจ้าชู้หนักมาก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“หนูเล็ก” รีบบินกลับบ้าน หลังคุณแม่ป่วยกะทันหัน!
คุยไปทั่ว! “ไบรท์ พิชญทัฬห์” เจอมิจฉาชีพสวมรอย ทักคุยคนอื่น อ้างเหงา!
ตำนานพระเอกดังกินเด็ก “เคลลี่ ธนะพัฒน์” คบแฟนสาวนอกวงการ 9เดือนล่าสุดพร้อมแต่งแล้ว
“หมวย โซฮอท” แปลงโฉม “น้องบาร์บี้” ปิดตำนานนางฟ้าเกณฑ์ทหาร!
ว่าที่เจ้าสาว “อนันดา” ชี้แจงประวัติ เป็นแค่หลานไม่ใช่ทายาทชุดชั้นในแบรนด์ดัง
“โดนัทชา” ตอบแล้ว หลังถูกโยง ข่าวลือรักร้าว “โต้ง – ปราง”