วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

สุดช็อก!! ผัวไล่ทำร้ายเมีย!!

 

ผัวสุดโหดใช้ค้อนและมีดไล่ทำร้ายเมียเลือดท่วมตัวอาการสาหัส!!

 

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า เมื่อวานนี้(7 ก.ย. 2564) ทางโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เมื่อเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา โดยในคลิปเผยให้เห็นภาพชายอายุประมาณ 60 ปี ถืออาวุธครบมือ ทั้งมีดและค้อน ทุบตีหญิงคนหนึ่งภายในบ้านและกลางถนน ใน ต.ตะโกตาพิ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์

ด้าน น.ส.ณัฐธิดา อายุ 30 ปี คนถ่ายคลิป ซึ่งเป็นญาติของหญิงที่ถูกทำร้าย เธอเล่าว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือ นายสมพร อายุ 62 ปี คนในหมู่บ้าน เดินถือมีดและค้อนเข้ามาในบ้านในลักษณะเมาสุรา  แล้วเข้าไปกระหน่ำตีและฟันที่ใบหน้าศีรษะตามลำตัว นางทัศณีย์ อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นภรรยา ขณะกำลังนอนหลับอยู่บนแคร่ในบ้านอย่างบ้าคลั่ง

ตนเห็นจึงเอามือถือมาถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นนางทัศนีย์ ได้วิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านอยู่กลางถนน โดยมีนายสมพรวิ่งตามมาทำร้ายอย่างต่อเนื่อง

น.ส ณัฐธิดา เล่าว่า นายสมพร ได้มาติดพันกับคนเจ็บประมาณ 4 ปี ส่วนฝ่ายหญิงเคยมีสามีมาก่อน แล้วแยกทางกัน ส่วนประเด็นที่ทำร้ายนางทัศนีย์ คาดว่าน่าจะมาจากการเมาสุรา เพราะทุกครั้งที่เมาสุรามักจะทำร้ายฝ่ายหญิงเป็นประจำ แต่ครั้งนี้รุนแรงที่สุด ล่าสุด นางทัศนีย์ ถูกส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพราะอาการสาหัส

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สมหวังดังคำขอ วัยรุ่นบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ลั่น! “อยากโดนตำรวจจับ” ก่อนหลบหนีไป
แค่มองหน้า!! วัยรุ่นเจ้าถิ่น ชักปืนยิง โจ๋ต่างถิ่น ดับคาร้านผัก เพื่อน เผย ไม่เคยมีปัญหามาก่อน
อย่าหาทำ!? เทรนด์สุดแปลก “วัยรุ่นอินเดีย”ต้องการเมา จึงดื่มน้ำต้มถุงยาง
ทหารเมาโดดใส่! จยย.ไรเดอร์ กลิ้งคู่กลางถนน ตีมึนบอกประมาทร่วม !!!
หนุ่มวัย41 เมาฉุนคิดว่าหนุ่มวัย21 ขโมยเงิน ขอโทษแล้วไม่หาย ใช้ขวดตีหัวขวดแตกเป็นปากฉลามแทงคอต่อ
ไรเดอร์สุดห้าวขี่บนทางเท้า พลเมืองดีเตือนหวิดโดน ทำร้าย ท้าให้แจ้งความ