วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

“อ้วน รีเทิร์น” ยืนยันมอบเเน่ หลัง ประกาศ ใครเจอน้องจีน่าให้ 5 หมื่น พร้อมซัดกลับ คนแซะหิวแสง!

”อ้วน รีเทิร์น” ยืนยันมอบเเน่ หลัง ประกาศกลางรายการ ใครเจอน้องจีน่าให้ 5 หมื่น พร้อมซัดกลับ คนแซะหิวแสง!

 

จากกรณีโลกออนไลน์ช่วยกันตามหาตัว น้องจีน่า เด็กหญิงวัย 1 ขวบ ที่หายตัวไปอย่างปริศนาในหมู่บ้านห้วยฝักดาบ หมู่ 16 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ซึ่งทุกสำนักข่าวก็ช่วยกันนำเสนออย่างเต็มที่

ด้านพิธีกรชื่อดัง “อ้วน รีเทิร์น” เคยออกมาประกาศผ่านรายการ แซ่บทะลุจอ ทางช่องGMM25 หากใครสามารถนำตัว “น้องจีน่า” มาส่งให้คุณพ่อเขาได้ แม่อ้วนมีเงินรางวัลให้ 50,000 บาท เนื่องจาก เป็นเคสที่น่าสงสารมากและตนเองก็มีหลาน

จนล่าสุด ซึ่งตอนนี้ได้หาน้องจีน่าเจอแล้ว แม่อ้วนยังยืนยันคำเดิมว่าจ่ายแน่ แต่ขอให้ทีมงานรายการตรวจสอบให้แน่ใจว่าใครที่เป็นคนเจอน้อง

โดยแม่อ้วนเปิดใจผ่าน FACEBOOK วันบันเทิงว่า..

ยืนยันคำเดิมที่เคยประกาศพร้อมจ่าย 5 หมื่นให้คนที่พบตัว ส่วนคนที่เมนต์ว่าหิวแสง ก็อยากจะให้ย้อนกลับไปมองตัวเองบ้างว่า เคยทำความดีอะไรเพื่อสังคมบ้างรึเปล่า? ฉันไม่เคยหิวแสง ฉันอยู่วงการนี้มาหลายสิบปีแล้ว

 

 

 

 

 

ส่วนเรื่องเงิน 50,000 บาทนั้น คนที่พบน้อง ไม่ว่าจะเป็นใคร หรือหน่วงงานไหนก็แล้วแต่ มอบแน่นอน จะเชิญเข้ามามอบในรายการ เงิน50,000 ที่จะมอบไปนั้น พี่บอกเลยว่าเป็นกำลังใจ ซึ่งมันคุ้มมากๆเลยกับการที่ได้น้องจีน่ากลับมา เท่าไหร่ก็คุ้มค่ะ และนอกจากจากเงิน50,000 แล้วเนี่ยจะไปช่วยดูแลน้องด้วย จะไปดูแลต่อจากให้รางวัลตรงนี้ด้วย

 

 

 

แหล่งข้อมูล : FB วันบันเทิง

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว