วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

จับพ่อเลี้ยงโหด หนีคดีจับลูกเลี้ยงวัย5ขวบ ทุ่มลงบาดเจ็บ ขากรรไกรหัก

10 ก.ย. 2021
1115

เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป.พ.ต.ท.หัตถพร ทองคำ สว.กก.6 บก.ป.จับกุมนายอภิชาต หรือปอนด์ อายุ 29 ปีอายุ 29 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ จ.320/2564 ลงวันที่ 7 ก.ย. 2564 ข้อหา “ทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายรับอันตรายสาหัส และ กระทำความรุนแรงในครอบครัว” โดยจับกุมได้ที่บริเวณข้างโกดังข้าวสารพื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2561 ขณะนั้นนายอภิชาตยังอยู่กินฉันสามีกับน.ส.มีนา (นามสมมุติ)ที่บ้านเช่าในพื้นที่ ม.3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จากนั้นไม่นานน.ส.มีนาพา ด.ญ.เอ(นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ บุตรสาวที่เกิดกับสามีเก่ามาอยู่ด้วยกัน ช่วงแรกก็ไม่มีปัญหาอะไร ก่อนที่ผู้ต้องหาจะเริ่มมีท่าทีเปลี่ยนไปกลายเป็นคนใจร้อนโมโหร้าย

ในวันเกิดเหตุคือวันที่ 16 พ.ย.2563 ขณะที่น.ส.มีนา นั่งอยู่หน้าบ้านพัก ก็ได้ยินเสียงบุตรสาวร้อง จึงรีบเข้าไปก็พบว่าบุตรสาวนอนคว่ำหน้าร้องไห้มีคราบเลือดนองอยู่ที่พื้นห้อง ทราบว่าถูกพ่อเลี้ยงจับทุ่มลงกับพื้น โดยนายอภิชาตก็กำลังอยู่ในอาการคุ้มคลั่งจากฤทธิ์ยาเสพติด ในมือถืออาวุธมีดและขวานเหวี่ยงไปมา ก่อนที่ตำรวจจะเข้าระงับเหตุและจับกุม ส่วนด.ญ.เอต้องถูกนำส่งรักษาตัวยังโรงพยาบาลฯ เพราะมีบาดแผลฟกช้ำหลายแห่ง มีแผลฉีกขาดที่คาง และข้อต่อขากรรไกรหักทั้ง 2 ข้าง ต้องรักษาตัวนานถึง 3 เดือน

ส่วนนายอภิชาต ภายหลังได้รับการประกันตัวถูกปล่อยตัวชั่วคราวกับมีพฤติการณ์หลบหนี ไม่ยอมมารายงานตัว พนักงานสอบสวนจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับ กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบันหลบหนีมาทำงานรับจ้างแบกข้าวสารอยู่ที่โกดังข้าวในอ.หาดใหญ่ จึงเข้าจับกุมได้ดังกล่าว สอบสวน นายอภิชาต ให้การรับสารภาพ จึงนำตัวส่งสภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีต่อไป