วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

ป๋าเทพ ไม่ถือสา ตั๊ก ขออโหสิกรรมให้ ลั่น คนไม่ชอบกันเเล้วอย่าเจอกันเลย

ป๋าเทพเปิดใจ ไม่ถือสา ตั๊ก ขออโหสิกรรมให้ ลั่น คนไม่ชอบกันเเล้วอย่าเจอกันเลย

 

จากกรณีดราม่าร้อนของคนบันเทิง หลังจาก ตั๊ก ศิริพร ภรรยาสาวของนักแสดงตลก “นุ้ย เชิญยิ้ม” โพสต์ภาพลงไอจี แต่กลับมีชาวเน็ตคอมเมนต์แซะแสดงความยินดีกับ “ป๋าเทพ” ว่า “ดีใจกับป๋าเทพ ยอดขายขนมเปี๊ยะ จากวันละพันบาท หลังจากออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ ปจบ. ยอดขายวันละสามแสนบาท พลังสลิ่มผู้มีกำลังซื้อ”

ด้าน “ตั๊ก ศิริพร” ก็ตอกกลับว่า “เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะ มีเงินของหนูด้วยป่าว หนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะ พี่เคยนะเอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียวลูก”

 

 

 

 

ล่าสุด ป๋าเทพ เปิดใจกับ อมรินทร์ทีวีว่า “มันเคยพูดเล่นกับป๋า ตอนนั้นไปรายการด้วยกัน ป๋าเอาขนมไป มันก็เคยอำเล่น แต่นุ้ยนี่ป๋าไม่เคยพูดเล่นอะไรด้วย ไม่สนิท ป๋าพูดตรงๆ ว่า ป๋าอายุขนาดนี้ ป๋าไปกับเค้าไม่ได้แล้วล่ะ เค้าก็มากับป๋าไม่ได้แล้ว มันคนละรุ่นแล้ว”

“แต่ทีนี้คนเรา การที่เป็นศิลปินถ้าไม่มีครูบาอาจารย์ ถ้าเราไม่ยึดถือตรงนี้อยู่ได้ไม่นานหรอก คนเราต้องจำไว้ต้องมีครูบาอาจารย์ ถึงแม้ไม่ใช่ครูบาอาจารย์ของเรา แต่เขาอาจจะเป็นคนที่ถากถางเส้นทางให้มึงได้มีโอกาสได้เงิน ได้มีงาน เหมือนอย่างป๋าต้องนับถืออาจารย์ป๋าต๊อก (ล้อต๊อก นักแสดงตลกและศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง) หรือคนรุ่นเก่าที่ได้สร้างทางถากถางมา แล้วทำให้พวกมึงมีโอกาสทำมาหาแ_ก แล้วพอตัวเองมีเงินหน่อย มีงานหน่อย กลายเป็นผยองเลย ไม่รู้บุญคุณใครเลยมันอยู่ไม่นานหรอก”

 

 

“ป๋าสังเกตดูหลายคนแล้ว เด็กวัยรุ่นที่มันมีอะไรดีๆ ขึ้นมา โชคดีขึ้นมา มันห้ามใจไม่อยู่กัน เราต้องกดใจไว้ด้วยไม่ใช่เพลินไป พรหมลิขิตเขาขีดไว้ไง ไอของพวกนี้ไม่ใช่ความสามารถอะไรหรอก มันเป็นจังวะที่มึงจะต้องดังเท่านั้นเอง แล้วมึงอย่าลืมว่า มึงต้องลงอีกเหมือนกัน การทำให้ดังมันยาก”

“ถึอว่าขอเตือนพวกมึงเวลามึงดังๆ กันแล้ว มีโอกาสแล้ว อย่าไปทำอะไรที่มันเสียเถอะ เพราะกว่าจะดังมันไม่ใช่เรื่องง่าย สงสารพวกมึงอ่ะแหละ เดี๋ยวจะอดตายกันหมด อย่าให้ปากดีกันมาก เวลาได้แล้วต้องรักษา ไปทำไม่ดีอย่างหนึ่ง จบเลยชีวิต แล้วจะมานั่งเสียดายทีหลังว่า โอ้ย ไม่น่าพูดเลย”

“จำไว้นะที่ป๋าพูด แต่ป๋าไม่ยุ่งกับใครแล้ว และไม่ต้องมาใกล้กันหรอก ไม่ถือสา และอโหสิกรรมด้วย แล้วไม่ต้องทำงานร่วมกันหรอก ไม่ชอบกันแล้วอย่ามาเจอกันเลย”

ขอบคุณข้อมูล- อมรินทร์ทีวี

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!
“เชน ธนา“ ลุยแดนตะวันออก ชู21ร้านค้าของดีฝีมือรรคนจันท์พร้อมดันเป็นSoft Power ต้องปักหมุด