วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

รวบ แก๊งเหนียวไก่ เปิดร้านขายไก่ทอดบังหน้า เบื้องหลังขายยาบ้า

รวบ แก๊งเหนียวไก่ เปิดร้านขายไก่ทอดบังหน้า เบื้องหลังขายยาบ้า จนฐานะร่ำรวยอู้ฟู่

วันที่ 12 ส.ค.2564 พ.ต.อ.สุทัศน์ สงสยม ผกก.สภ.ฉวาง สั่งการให้ พ.ต.ท.นรากร เอียดช่วย สวป.สภ.ฉวาง นำกำลังเข้าตรวจค้นยาเสพติดที่บ้านพักไม่มีเลขที่ หมู่ 6 ต.ไสหร้า อ.ฉวางจ.นครศรีธรรมราช หลังสืบทราบว่าเป็นแหล่งค้ายาเสพติดของนายวิศรุต อายุ 30 ปี หรือที่รู้จักกันในนาม “นิค เหนียวไก่” ซึ่งเจ้าหน้าที่เฝ้าติดตามพฤติกรรมมานานหลายเดือน

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังทราบว่านายวิศรุต มีอาชีพขายไก้ทอดข้าวเหนียว เพื่อบังหน้าจนมีฐานะร่ำรวย และวันนี้ จะมีผู้ค้ายาเสพติดมาส่งมอบยาบ้าให้นายวิศรุตเพื่อจำหน่ายลูกค้ารายย่อยต่อ เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังตรวจค้นจับกุมและยึดของกลางเป็นยาบ้า 258 เม็ดกัญชาอัดแท่งอีกจำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวนขยายผลทั้ง 2 ราย ได้ซัดทอดถึงตัวการใหญ่ที่ส่งยาบ้าให้ คือนายสราวุธ อายุ 34 ปี และผู้ต้องหาทั้ง 2 ได้เป็นสายให้กับเจ้าหน้าที่ทำการล่อซื้อยาบ้าจากนายสราวุธ จนเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายสราวุธฯ ได้ในที่สุด ก่อนจะเข้าทำการตรวจค้นที่บ้านพักพบของกลางยาบ้าจำนวน 4,743 เม็ด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและพยายามจำหน่าย, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย ก่อนถูกคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
อวสานเจ้าพ่อคลองสามวา ตำรวจ ปส. เปิดปฏิบัติการสยบไพรี บุกค้น อายัดทรัพย์ เครือข่ายโจโจ้
ทหารยิงปะทะแก๊งค้ายา วิสามัญ 8 ศพ !! ยึดของกลางยาบ้า 4.5 ล้านเม็ด
ปส. แถลงจับยาบ้าบิ๊กล็อต 6.4 ล้านเม็ด ไอซ์ 301กิโล รวบผู้ต้องหาได้ 12 คน 7 คดี
ล่าระทึก! เก๋งขนยาซิ่งฝ่าวงล้อม สุดท้ายไม่รอด
สยบไพรี ลุยค้น 30จุดทั่วประเทศ จับเมีย พ่อค้ายาเสพติด
ตำรวจรวบ ผัว-เมีย ตกงานเพราะโควิด หันหน้าค้ายาบ้า 2 ล้านเม็ด ไอซ์ 7 กิโล