วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

เด็กอายุ17ปีปล้นร้านทอง!!

 

เด็กสาวอายุ17ปี พกมีดทำครัวบุกเดี่ยวปล้นร้านทอง!!

 

ล่าสุดวันนี้ (12 ก.ย.2564) เมื่อเวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ที่ร้านทอง ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สาขารัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ประจวบกับที่ ด.ต.ณัฐพล มวลเกษม ผบ.งานป้องกันและปราบปราม สภ.รัตนาธิเบศร์ ตำแหน่งหน้าที่สายตรวจเดินเท้าประจำห้าง เข้ามาตรวจตราในห้างพอดี จึงเข้าทำการสกัดจับคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุได้ทันควัน ขณะที่คนร้ายนั้นกำลังเตรียมหลบหนีไปทางประตูทางออกของห้าง

ที่เกิดเหตุเป็นร้านทองตั้งอยู่บริเวณประตูทางเข้าห้างด้านลานจอดรถด้านหลังของห้าง

พบคนร้ายเป็นหญิงคือ น.ส.นลินทิพย์ อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนชื่อดัง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ พร้อมของกลางเป็นเป็นสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 สลึง จำนวน 43 เส้น สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 สลึง 5 เส้น และแหวนครึ่งสลึง 2 วง รวมมูลค่าประมาณ 4 แสนบาท ขณะที่เข้าจับกุมตัวพบอาวุธมีดทำครัว ยาวประมาณ 7 นิ้ว พร้อมกระดาษที่เขียนข้อความข่มขู่พนักงานร้านขายทองห้ามขัดขืน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมทั้งประสานผู้ปกครองและสหวิชาชีพเข้าทำการสอบปากคำหาสาเหตุการก่อเหตุ

ด้าน พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาซึ่งเป็นเยาวชนหญิงให้การรับสารภาพในเบื้องต้นว่า ได้นำเงินประมาณ 5 หมื่นบาท ไปลงซื้อขายของในออนไลน์ แต่เกิดขาดทุน ทำให้คิดวิธีจะหาเงินมาลงทุนต่อ จึงตัดสินใจพกอาวุธมีดทำครัวออกจากบ้าน แล้วนั่งรถประจำทางมาก่อเหตุที่ห้างแห่งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จ๊ะ ไม่ขอทนแล้ว! มีคนบุกเข้าบ้าน โทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่รับสาย
DSI เรียก “เส้นด้าย” ในฐานะพยาน เพื่อขอข้อมูลปมเล่นพนันออนไลน์
 “ก็อต จิรายุ” ถามตรงๆ มีธนาคารไหนปลอดภัยจากมิจฉาชีพบ้าง!!
เจ้าของสุดช้ำ! ไฟไหม่ร้าน คาดถูกวางเพลิง แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ!
บุกจับคาบ้าน เด็กส่งอาหาร วัย 19 ปี บุกเดี่ยวชิงทอง 2 บาท รับติดพนัน-ใช้หนี้นอกระบบ
คุมตัวเฒ่าวัย83 ทำแผนยิงตาวัย73ดับ ฉุนจัด ขุดดินร่องน้ำ ลั่น! “ใครก็ไม่แน่ต้องกูนี้”