วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

สุดระทึก! นาทีเจ้าเหมียวตัวน้อย เตรียมร่วง สุดท้ายรับทัน เฮลั่น ยิ่งกว่าบอลเข้าประตู

เจ้าเหมียวตัวน้อย ห้อยต่องแต่ง ทำเอาคนทั้งสนามไม่ดูบอลกันถ่วนหน้า เพราะท่าทางที่เจ้าเหมียวเกาะมันช่างน่ากลัวเหลือเกิน 

เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ทุกคนกำลังดูการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลระหว่างมหาวิทยาลัยไมอามีและแอปพาเลเชียนที่สนามกีฬาฮาร์ดร็อคในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Yiannithemvp โพสต์คลิปวิดีโอสุดระทึกของน้องแมวที่กำลังเกาะขอบอัฒจันทร์แต่รอดตายอย่างน่าอัศจรรย์หลังจากถูกแฟน ๆ ใช้ธงคว้าน้องแมวได้ทัน

ภาพวิดีโอแสดงให้เห็นแมวขาวดำเกาะติดกับผ้าสีม่วงของสนามกีฬา ขณะที่ห้อยอยู่เหนือผู้ชมที่ตกตะลึงอยู่ด้านล่าง โดยมันใช้พยายามปีนป่ายกลับขึ้นไปอย่างปลอดภัย แต่ไม่กี่วินาทีต่อมา น้องแมวที่น่าสงสารก็เสียการทรงตัวและร่วงตกลงมาด้านล่าง

ซึ่งมีผู้คนจำนวนหนึ่งกลางธงรอรับอยู่ เมื่อรับตัวแมวได้ พวกเขารีบชูน้องขึ้นอย่างซิมบาในภาพยนตร์ไลออนคิงให้เห็นว่าน้องแมวปลอดภัยดี ทำให้เกิดเสียงเชียร์เฮลั่นไปทั่วทั้งสนาม

เครก โครเมอร์ ผู้รับน้องแมวให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่ามันเกาะอยู่ที่นั่นครู่หนึ่งด้วยอุ้งเท้าหน้าทั้งสองข้าง จากนั้นเหลือข้างหนึ่ง ฉันก็คิดในใจว่า ‘โอ้ พระเจ้า แมวกำลังจะร่วงลงมาแล้ว’

นับตั้งแต่วิดีโอถูกแชร์ มียอดการรับชมถึง 5.3 ล้านครั้งพร้อมมีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะฉันหวังว่าน้องแมวจะปลอดภัย” “ถ้าแมวตัวนั้นมี 9 ชีวิต ตอนนี้มันคงเหลือ 1 แล้วล่ะ” “แมวคงเครียดมาก” “มีใครรับน้องแมวไปเลี้ยงที่บ้านบ้างไหม

นอกจากนี้ ยังมีหลาย ๆ คนถามถึงความปลอดภัยของแมว เจ้าของทวิตเตอร์ตอบกลับว่าน้องแมวก็ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสนามกีฬาพาไปปล่อยด้านนอก และน้องแมวก็ไร้ร่องรอยการบาดเจ็บใด ๆ 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”