วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

ขยี้กามสาวดาวน์ซินโดรมดับ!

 

สุดเหี้ยม!! ขยี้กาม หักคอกดน้ำสาวดาวน์ซินโดรมดับกลางป่า!!

 

ล่าสุด วันนี้ (14 ก.ย.) เมื่อเวลา 16.45 น. นางพรพรรณ อายุ 64 ปี พี่สาวผู้ตายได้รับศพน้องสาวที่เสียชีวิตออกจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  เพื่อมาตั้งศพสวดพระอภิธรรมศพที่ศาลาสวดศพวัดเทียนถวาย ม.2 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี จากกรณีมีผู้พบศพ นางสาวซิ้ม อายุ 48 ปี เสียชีวิตอยู่ข้างร่องน้ำในป่าละเมาะ บริเวณทางด่วนอุดรรัถยา ซอยร่วมสุข 7/24 หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ซึ่งญาติติดใจสาเหตุการตาย เพราะผู้ตายเป็นผู้ป่วยดาวน์ซินโดรม

นางพรพรรณ เปิดเผยว่า สาเหตุการตายคือน้องสาวตนเองถูกทำร้ายถูกกดจมน้ำเพราะในปอดมีน้ำ และถูกกระทำชำเรา ใบหน้าบริเวณเบ้าตาฟกช้ำ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตแพทย์ระบุเกิดจากคอหัก ในเรื่องของคดีตนเองติดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจและสื่อมวลชนทำดีที่สุดแล้ว ขอขอบคุณทุกหน่วยงาน และจากการดูกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพชายต้องสงสัยได้นั้น ตนเองไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน อยากจะบอกคนร้ายว่า

จิตใจไม่ใช่มนุษย์จิตใจเป็นสัตว์ในร่างมนุษย์ยืมร่างมนุษย์มาใช้ยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉานทำได้อย่างไรกับคนที่ไร้สมอง ไร้สติ ดาวน์ซินโดรม คนทำมีหัวใจหรือเปล่าจิตใจทำด้วยอะไร คาดว่าจะเป็นหมา เพราะหมาผสมพันธุ์ไม่เลือกพ่อเลือกแม่ คนคนนี้จิตใจเป็นหมา และหากจับกุมคนร้ายได้ไม่ต้องเอาตัวมาขอขมาศพเพื่อขออโหสิกรรม ตนเองไม่อโหสิกรรมให้ขอให้ไปรับเวรรับกรรมที่ทำไว้อย่างสูงที่สุด

ขณะที่ พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งพบหลักฐานเพิ่มเติมเป็นเสื้อยืดคอกลมสีกลมท่าลายขาวของผู้ตายแขวนอยู่บนต้นไม้ใกล้จุดเกิดเหตุจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อส่งตรวจพิสูจน์ต่อไป

และเพื่อนบ้านของผู้เสียชีวิต นายธนพล อายุ 32 ปี ได้เปิดเผยว่า หลังจากที่ผู้ต้องสงสัยได้เดินผ่านหน้าบ้านของตนเองภายในซอย 7/24 และกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเอาไว้ได้ หลังจากนั้นตนกับภรรยาก็ขับเก๋งออกไปซื้อของเวลาช่วงประมาณ 11 โมง ซึ่งภรรยาเห็นว่ามีผู้ชายถอดเสื้อเดินออกมาจากจุดที่พบศพผู้หญิง แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ก็เร่งการตวจสอบและจับกุมคนร้ายในคดีนี้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง