วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

(ชมคลิป) “มดดำ” เปิดแชท “แบมแบม” หลังมีประเด็นดราม่ากัน

 

“มดดำ” เปิดแชท “แบมแบม” หลังมีประเด็นดราม่ากัน

 

หลังจากมีประเด็นดราม่าที่ “ดีเจมดดำ” หรือ “มดดำ คชาภา” ได้พูดเปรียบเทียบ “ลิซ่า BLACKPINK” กับศิลปินท่านอื่นๆ อย่าง “นิชคุณ 2PM” และ “แบมแบม GOT7” ที่หลายๆคนอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ทำให้ #แบนมดดำ ขึ้นเทรนอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ทันที ภายในหลังดีเจมดดำได้ออกมาขอโทษผ่านไลฟ์ไอจี และ แถลงขอโทษอย่างเป็นทางการผ่านทางรายการแฉ

 

ถอดแชท แบมแบม ไดเรคไอจีกลับ มดดำ ลั่นเห็นคำนี้จุกนะ!

มดดำ คชาภา ไลฟ์ขอโทษ 'นิชคุณ-แบมแบม' พร้อมครอบครัวและแฟนคลับ ปมเทียบ ลิซ่า

 

ล่าสุด มดดำ ได้กล่าวถึงประเด็นข้างต้นอีกครั้งผ่านรายการข่าวใส่ไข่ (14 ก.ย. 64) พร้อมทั้งเปิดแชทที่ “แบมแบม” ตอบกลับไดเรคไอจีให้ดู โดยเผยว่า “พี่มดดำครับ ผมไม่เป็นไรครับ ผมต้องขอโทษด้วยกับสถานการณ์ต่างๆ ในตอนนี้จริงๆผมเองก็เสียใจ (มดดำบอกพอเห็นน้องพิมพ์คำนี้ก็รู้สึกจุกแล้วนะ)

กับสิ่งที่ผมได้ยินและสิ่งที่พี่มดดำพูดออกมามันเป็นความจริงครับ และเป็นความจริงที่ผมต้องยอมรับ ช่วงแรกผมอาจจะใช้คำพูดไม่เหมาะสมลงในทวิตเตอร์ ผมต้องขอโทษพี่มดดำด้วยนะครับ ผมได้เห็นไลฟ์ของพี่แล้ว รู้สึกไม่ดีเลยครับ ไม่อยากเห็นพี่ต้องออกมาขอโทษเพราะผมเลย ยังไงเร็ว ๆ นี้ ผมกลับเมืองไทย เรากินข้าวด้วยกันนะครับ”ทั้งนี้ มดดำ ได้เผยทิ้งท้ายว่า เขาตอบกลับมาแค่นี้ก็โอเคแล้ว เพราะจริงๆเขาไม่จำเป็นต้องตอบกลับเราเลยใช่ปะ เหตุการณ์นี้ก็คือ อึ้ง อย่างนิชคุณเรารู้จักกันมา แต่แบมแบมเราไม่เคยรู้จักเขา พอเขาตอบกลับมาก็รู้แล้วว่าทำไมมีคนรักเขามากขนาดนี้

 

ถอดแชท แบมแบม ไดเรคไอจีกลับ มดดำ ลั่นเห็นคำนี้จุกนะ!ถอดแชท แบมแบม ไดเรคไอจีกลับ มดดำ ลั่นเห็นคำนี้จุกนะ!

 

ชมคลิป

v

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว