วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

รวบเเล้ว ลูกจ้างหนุ่มฆ่ารัดคอลูกสาวร้านเกม เหตุทะเลาะกันเสียงดัง

 

รวบหนุ่มลูกจ้าง หลังก่อเหตุฆ่าลูกสาวร้านเกม สารภาพแอมมีควมลึกซึงกันมานาน ส่วนสาเหตุที่ฆ่าเพราะทะเลาะกันเสียงดัง

จากกรณีเมื่อวานนี้ (14 กันยายน) เกิดเหตุฆ่าข่มขืนที่บ้าน ใน ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.อัญ(นามสมมติ) อายุ 26 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ในสภาพเปลือย บริเวณที่นอนพบคราบเลือด และคราบอสุจิอยู่บนที่นอน นอกจากนี้ผู้ตายยังถูกคนร้ายใช้สายชาร์จโทรศัพท์รัดคอจนเสียชีวิต โดยคนร้ายได้งัดหน้าต่างห้องเข้าไปข่มขืน แล้วใช้สายชาร์จโทรศัพท์รัดคอฆ่า

คนร้ายคือ นายทศพล พรบูลย์  อายุ 27 ปี เป็นคนงานของเจ้าของบ้านที่เปิดเป็นร้านเกม หลังก่อเหตุใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีขาว-แดง หลบหนีไป

ต่อมาเมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 00.04 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วารินชำราบ นำโดย พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษีรอง ผกก.สส.สภ.วารินชำราบ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ตรวจสอบติดตามจับกุมนายทศพล พรบูลย์  จากกล้องวงจรปิดตามสันทางที่นายทศพลขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปจอดที่บ้านญาติ ที่อำเภอสว่างวีระวงศ์ จากนั้นก็ทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ แล้วเดินมาขึ้นสองแถวสายอุบล-พิบูลมังสาหาร มาลงที่คิวรถที่อำเภอพิบูลมังสาหาร จากนั้นก็เดินไปในตลาดพิบูลมังสาหาร เดินทางไปเปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ใน ต.พิบูลมังสาหาร อ.พิบูลมังสาหาร เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าจับกุมได้

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายทศพล พรบูลย์  ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า มีความสัมพันธ์กับผู้ตายมาโดยตลอด ซึ่งทางญาติฝ่ายหญิงไม่ทราบเรื่อง ก่อนเกิดเหตุได้ปีนหน้าต่างห้องเข้าไป แล้วมีเพศสัมพันธ์กัน แล้วก็มีการนั่งคุยกันเรื่องแฟนเก่าของทั้ง 2 คน โดยฝ่ายหญิงถามถึงเรื่องแฟนเก่าของตนเอง ก็ได้บอกไปว่ามีแต่คนคุย เพราะว่าไม่เคยออกจากร้านเกมเลย แต่ฝ่ายหญิงเกิดหึงหวงส่งเสียงดัง  ตนเองกลัวแม่ฝ่ายหญิงได้ยิน จึงได้เอาหมอนอุดปาก แล้วใช้สายชาร์จโทรศัพท์รัดคอจนเสียชีวิต จากนั้นก็ได้หลบหนีจนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้

พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษีรอง ผกก.สส.สภ.วารินชำราบ กล่าวว่าจากการตรวจสอบประวัตินายทศพล พรบูลย์   อดีตเคยเป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่กรมทหารราบที่ 11 มาก่อน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”