วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

สาวสั่ง “แซลมอน” มากิน มื้อสุดท้ายก่อนลาโลก เปลี่ยนใจมีชีวิตต่อ หลังร้านทำดีให้

สาวคิดสั้น อยากลาโลก สั่ง “แซลมอน” อาหารโปรดมากินเป็นมื้อสุดท้าย เปลี่ยนใจมีชีวิตต่อ หลังร้านทำดีให้ และเข้าใจว่า “โลกไม่ได้ใจร้ายไปซะทุกคน!!” 

 

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 2564 ได้มีเรื่องราวที่ถือว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจในกลุ่มรีวิวแซลมอน ภายหลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องราว ที่เปลี่ยนชีวิตตัวเองจากการสั่งแซลมอนในครั้งนี้

เธอระบุว่า มีความคิดและวางแผนการฆ่าตัวตายอย่างจริงจัง เนื่องจากเป็นโรคซึมเศร้า และรักษามาหลายปีแล้ว เขียนพินัยกรรม บอกแม่บอกสามีบอกลูกว่าคืนนี้จะจากไปแล้ว อาบน้ำ เตรียมตัวสั่งแซลมอนร้าน Salmoninroom แซลมอน – อิน – รูม ขอให้ได้กินอาหารที่ชอบที่สุดเป็นมื้อสุดท้าย

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้เธอเปลี่ยนความคิด กลับเป็นหลังจากที่ได้สั่งแซลมอน เธอได้คุยกับทางร้านเรื่องอาหาร โดยร้านแถมแซลมอนส่วนหางหั่นเต๋ามาหลายชิ้น แถมท้องแซลมอนสดมาด้วย นั่นทำให้เธอรู้สึกดีมาก และรับรู้ว่าคนบนโลกไม่ได้ใจร้ายไปหมดซะทุกคน

จากความคิดจะลงมือฆ่าตัวตาย จึงทุเลาลง เธอเลยได้บอกความจริงกับทางร้านไป ทางร้านได้ให้กำลังใจกลับมา พร้อมขอบคุณที่ทำให้ชีวิตเธิผ่านพ้นวันนี้ไปได้

เธอเล่าทิ้งท้ายว่า ตลอดเวลาที่กิน เธอร้องเพลง พร้อมสะดุดคิดว่าตัวเองมีความสุขกับการกินขนาดนี้เลยหรือ พร้อมระบุว่า แซลมอนหวานมาก ไม่คาว และโซยุหอมมาก

หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ล่าสุดทางร้านได้ออกมาระบุผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กร้านว่า ขอขอบพระคุณและซึ้งใจลูกค้าจากใจจริง ที่มองเห็นคุณค่าจากสิ่งเล็กๆที่เรามอบให้เช่นกัน เมื่อลูกค้าได้รับและมีความสุขที่ทานอาหารของเรา ทางร้านก็แฮปปี้เช่นเดียวกันค่ะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา