วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

“อาร์ต พศุตม์” เตือนภัย! สาเหตุเข้าแอดมิท เผย มูลนกพิราบ คือ เชื้อโรคร้าย!

“อาร์ต พศุตม์” เตือนภัย! สาเหตุเข้าแอดมิท เผย มูลนกพิราบ คือ เชื้อโรคร้าย!

เพิ่งแอดมิดเข้าโรงพยาบาล สำหรับนักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพขณะนอนอยู่บนเตียงผู้ป่วย เนื่องจากเกิดอาการป่วยขณะถ่ายทำละครอยู่

พร้อมระบุข้อความว่า “ประสบการ์ณใหม่ น่าจะติดเชื้อจากสภาพอากาศ และ แบคทีเรียในอากาศ เมื่อ2 วันก่อนไปถ่ายละคร ที่วัดเก่า ฝุ่นเยอะ ขี้นกเยอะ แมลงเยอะ ฝนตก อากาศเปลี่ยนแปลงเร็วมากวันนั้น รู้ตัวตั้งแต่อยู่ที่กองแล้วบอกว่าวันนี้ผมอึดอัดยังไงบอกไม่ถูก วันต่อมาทำให้มีอาการจมูกบวม เหมือนแพ้ อะไรสักอย่าง วันนั้นแมลงเยอะอาจจะโดนกัดไม่รู้ตัว หรือ เชื้อโรคในอากาศ เบื้องต้นเจาะเลือดตรวจไม่พบ สิ่งผิดปรกติ เลยให้ยาฆ่าเชื้อ กับแก้แพ้ ทางเส้นเลือด …..ลงเพราะอยากให้ระวังกันด้วยนะคับ 20/11/65″

ล่าสุดหนุ่มอาร์ต ได้โพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อโรคที่ตนเองได้รับเชื้อมา พร้อมแคปชั่นว่า “ระวังกันด้วยนะคับ อ่านแล้ว ใจหายเลย ดีที่รีบมาหาหมอ ( แต่ก็2วันอยู่นะกว่าจะมาหาได้ ) เชื้อโรคน่ากลัวมากกกก อย่าประมาท เพราะผมคิดว่าร่างกายแข็งแรง เลยไม่ได้รักษาความสะอาดบริเวณมือ ที่สัมผัสกับตัวด้วย ลงเตือนให้ระมัดระวังด้วยคับ บางคนแย่ถึง เชื้อโรคขึ้นสมอง โคม่าหลายเดือน #ลงเตือนภัย #ภัยเงียบ #เชื้อโรคจากขี้นก”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ และอวยพรขอให้นักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ หายไวไว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง