วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

ชาวเน็ตสวดยับ!! “ตั้ม “ เละ หลังเผยครอบครัวแฟนจ้าง 1 ล้านมีลูกก่อนแต่ง

17 ก.ย. 2021
1259

ชาวเน็ตจวกยับ!! “ตั้ม “ โดนดราม่าเละหลังเผยครอบครัวแฟนจ้าง 1 ล้านมีลูกก่อนแต่ง

 

กลายเป็นประเด็นดราม่าอีกจนได้ สืบเนื่องจากกรณีนักร้องเสียงดี ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม หนุ่มผู้แจ้งเกิดจากเวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9 ได้มาเปิดเผยเรื่องราวชีวิต รวมไปถึงความรัก ซึ่งมีบางช่วงบางตอน หนุ่มตั้ม ได้พูดถึงเรื่องของแฟนสาวคนปัจจุบันและนี่เป็นครั้งแรก ว่า..

 

 

‘แฟนของผมคนปัจจุบันเขาคือ แฟนคลับคนหนึ่งของผมเลย ครอบครัวเขาน่ารัก ครอบครัวเขาแมนมากเลยนะครับ บอกว่าจ้าง 1 ล้าน ยังไม่ต้องแต่งก็ได้นะมีลูกให้ก่อนได้ไหม’

 

 

หลังมีการนำเสนอเรื่องราวดังกล่าวออกไปนั้นก็ถูกสังคมชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ต่างๆ นานา ด้วยถ้อยคำรุนแรง สงสัยทำไมต้องจ้าง และต่อว่านักร้องหนุ่มเป็นผู้ชายเอาเรื่องผู้หญิงมาพูดแบบนี้จะดีหรือคนจะมองฝ่ายหญิงอย่างไร?!!

อืออออ ธุรกิจทำเงิน เรือจ้าง ไม่เรียกแฟน แทนกันด้วยเงิน สงสารเด็กอ่ะ ว้าววว แบบนี้ทำเงินได้จากหลายร้อยคนอ่ะ รวยๆ , คือ…5555 ขายฝั่งตรงข้ามมาก , อายแทนผญ. , เอ้าา!เป็นผู้ชาย เอามาพูดแบบนี้ไม่โอเคนะ, ไม่น่าพูด​ออกสื่อนะ​ อันนี้​มันทำให้ครอบครัว​ผู้หญิง​เค้าดูพังมากอะ​ บางอย่าง​พูดเล่นกันในครอบครัว​เพราะเค้าเอ็นดู​คุณ​ แต่คุณ​เอาเค้ามาขายออกสื่อฟังยังไงก็อายแทนอะ ,

 

 

 

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว