วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

เด็กสาววัย 15 น้อยใจแม่ คิดสั้นดับ!!

 

สุดสลด! เด็กสาววัย 15 น้อยใจแม่ผลัดวันซื้อโทรศัพท์ คิดสั้นดับคาห้องนอน!

 

มีรายงานจากผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 15 ก.ย.64 ที่ผ่านมานี้ได้เกิดเหตุสลด น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ได้ใช้เชือกไนล่อนผูกคอเสียชีวิตกับขื่อในห้องนอนภายในบ้านหลังหนึ่งในตำบลหนองชัยศรี อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ (14 ก.ย.64) สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก

จากการสอบถามนางแดง ยายของผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟัง ตนเลี้ยงน้องเอ มาตั้งแต่ยังเล็กเพราะพ่อแม่ของน้องแยกทางกัน ปัจจุบันแม่น้องไปทำงานที่ จ.ระยองและมีครอบครัวใหม่ นานๆครั้งถึงจะกลับมาเยี่ยมตนกับลูกและจะส่งเงินมาบ้างไม่บ่อยครั้ง แต่ตนยังพอมีแรงก็จะไปทำงานรับจ้างตัดอ้อยได้ค่าแรงวันละ 200-300 บาทแต่ก็มีงานบ้างไม่มีบ้าง และได้เบี้ยผู้สูงอายุเดือนละ 600 บาท ก็ไว้ซื้ออาหารเลี้ยงหลาน

ก่อนหน้านี้หลานอยากได้โทรศัพท์ตนก็เอาเงินที่เก็บออมไว้ไปซื้อโทรศัพท์ให้หลานเครื่องละ 2,000 กว่าบาท เพราะอยากให้หลานมีโทรศัพท์เหมือนกับเด็กวัยรุ่นคนอื่นๆ แต่เมื่อสัปดาห์ก่อนหลานบอกว่าโทรศัพท์พังอยากได้โทรศัพท์มือถือใหม่ ตนจึงโทรไปหาลูกสาวซึ่งเป็นแม่ของน้องที่ทำงานอยู่ จ.ระยอง แม่น้องก็บอกว่าตอนนี้หาเงินลำบากให้รออีกหน่อยสัญญาว่าสิ้นเดือนจะซื้อให้ แต่หลานสาวกลับน้อยใจ พูดกับตนเองว่า “ถ้าไม่ได้โทรศัพท์วันนี้จะผูกคอตาย” แล้วหลานก็เดินเข้าห้องไป กระทั่งตอนเย็นไม่เห็นหลานออกมากินข้าวจึงเข้าไปตามก็แทบช็อกเมื่อเห็นหลานใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตกับขื่อในห้องนอนแล้ว ก็ไม่คิดว่าหลานจะผูกคอตายจริงเหมือนที่พูด ตนเสียใจมากเพราะเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กรักเหมือนลูก หากเป็นไปได้อยากจะได้หลานกลับคืนมา

ขอบคุณ : ไทยโพสต์

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไปกันใหญ่แล้ว “จ๊ะ นงผณี” ชี้แจงด่วนไม่ได้จะคิดสั้น แค่โพสต์เปรียบเทียบ
จับได้แล้ว “จอมโจรกางเกงใน” จริงๆแล้วอยากเป็นเหมือน “จอมโจรโรบินฮูด” เหตุผลที่ลักทรัพย์เพราะมีปมในใจ
ขนลุก หนุ่มสวมชุดคลุมหญิงสีดำ โพสต์ตัดพ้อ ก่อนผูกคอดับใต้ต้นหูกวาง ริมทะเล แหลมบาลีฮาย
“ชาคริต” เผย ครั้งหนึ่งเคยลั่นไกปืน คิดสั้นฆ่าตัวตาย
สลด ยายหลาน ถูกกระบะพุ่งชน ขณะกำลังขับจักรยานยนต์ไปส่งหมี่ผัด
เล่นผิดคิว! ยายหลานจะขุดหลุมปลูกมันไว้กิน พลาดเจอจอบเฉาะหัว เลือดอาบ