วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

“ไก่ วรายุฑ” ตอบแล้วดราม่าฉากยาคุมฉุกเฉินในละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ 

“ไก่ วรายุฑ” ตอบแล้วดราม่าฉากยาคุมฉุกเฉินในละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ 

กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงสนั่นโลกออนไลน์ กับกรณีดราม่าฉากละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ โดยผู้จัด ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่ออกอากาศทางช่อง 3 กับฉากตัวละครพระเอก ซื้อยาคุมฉุกเฉินให้นางเอก แต่กับสลับยาคุมฉุกเฉินเป็นยาแก้คลื่นไส้แทน จนทำให้เกิดเรื่องราวการคุมกำเนิดไม่ทันและนางเอกตั้งท้องในที่สุด เรื่องราวบานปลายจนสภาเภสัชฯ ออกหนังสือถึงช่อง3

ล่าสุดมติชนออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง ผู้จัดละครชื่อดัง ‘ไก่ วรายุฑ’ จากกระแสดราม่าที่เกิดขึ้นเจ้าตัวบอกว่า… อะไรที่ผิดพลาดไปก็ขออภัย เป็นคนทำละครก็ทำให้สนุกแล้วก็ไม่ได้ทำลายใคร แต่ถ้าคนดูไม่ถูกใจก็ขอโทษคนดูด้วย ความผิดก็ขอรับผิดคนเดียว เพราะมันเป็นละครของเขาเอง

“ละครอ่ะ บางทีมันก็ผิดมันก็พลาด มันก็เรื่องปกติ เราพลาดได้เพราะเราไม่ได้เป็นในสิ่งที่เขาต้องการให้เป็น อย่างเภสัชกรพี่ก็ไม่รู้ว่าเขาผิดตรงไหน เขาก็ไม่ได้ผิดอะไรเพียงแค่พระเอกซื้อยาไป 2 อย่าง แล้วมันก็ให้นางเอกกินอีกอย่างแค่นั้นเอง”

ส่วนเรื่องของวิชาชีพเภสัชการตรวจสอบก่อนจ่ายยา วรายุฑ บอกว่า เป็นเรื่องที่คิดไม่ถึง “พี่อาจจะรู้ไม่เท่าทันอะไรแบบนี้กับความคิดคนอื่นที่เป็นเภสัชกรทั้งหลายแหล่ทั่วโลก ทั่วประเทศ พี่ไม่ทันเขา พี่เลยพลาดไป ก็ฝากขอโทษเภสัชกรด้วยที่ทำให้เดือดร้อน”