วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

จั๊กจั่น เดือด! อดีตผู้จัดการยังไม่เลิกใช้ชื่อแอบอ้าง แจงชัดไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันแล้ว!!

19 ก.ย. 2021
1071


จั๊กจั่น เดือด! อดีตผู้จัดการยังไม่เลิกใช้ชื่อแอบอ้าง แจงชัดไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันแล้ว!!


สำหรับนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวเจอกับเรื่องราวดราม่าที่เป็นมหากาพย์ กับ อดีตผู้จัดการส่วนตัว ที่ป้ายสีเจ้าบ่าวของจั๊กจั่น ว่ามีโลก 2 ใบ สร้างความเสียหายและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงกับผู้ถูกกล่าวหาเป็นอย่างมาก จนกระทั่งถูกจับได้ว่าเป็นการสร้างเรื่องขึ้นมาโดยตัวอดีตผู้จัดการนั่นเอง ที่ตกเป็นข่าวใหญ่โตในช่วงก่อนหน้านี้ ซึ่งสาวจั๊กจั่นเองก็ได้ดำเนินคดีทางกฎหมายกับอดีตผู้จัดการไปแล้ว

แต่ล่าสุดเหมือนเรื่องจะยังไม่จบง่ายๆเพราะอดีตผู้จัดการได้มีการนำเอาชื่อของ จั๊กจั่น ไปแอบอ้าง โดยสาวจั๊กจั่นได้โพสต์ข้อความผ่านสตอรี่ไอจีว่า …..

“ด้วยที่ผ่านมา ทราบว่าอดีตผู้จัดการได้มีการนำชื่อจั่นไปแอบอ้าง เพื่อเป็นการทำความเข้าใจที่ชัดเจน จั่นขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงว่าจั่นกับอดีตผู้จัดการไม่ได้มีการติดต่อใดๆ ต่อกัน ไม่มีการเกี่ยวข้องกัน ไม่ว่าในแง่มุมไหน ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันการกล่าวอ้างเกี่ยวกับจั่นไม่ว่าเรื่องใด จึงขอชี้แจงไว้ให้เข้าใจตรงกันตามนี้ค่ะ”

ต่อมา จั๊กจั่น ยังได้เขียนข้อความไว้อีกว่า “เจออีกแล้ว คุณต้องหยุดได้แล้วค่ะ!!!” ก็ไม่รู้ว่าครั้งนี้เป็นประเด็นอะไร เเต่ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไป..


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กรมการขนส่งทางบก ประกาศรางวัลการแข่งขัน “สุดยอดนายช่างขนส่ง ครั้งที่ 2” ภายใต้โครงการ นายช่างตรวจสภาพรถต้นแบบ ประจำปี พ.ศ. 2567
เติมความรักให้กันตลอด “โตโน่ ภาคิน” กับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ล่าสุดลงรูปคอมเมนต์กันหวานฉ่ำ!
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!