วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

จับแล้ว ‘ดาริล ยัง’ แฟนหนุ่ม ‘ซาร่า คาซิงกินี’ คาด่านตม.ภูเก็ต ขณะจะเดินทางออกไปสิงคโปร์ เตรียมคุมตัวเข้ากรุง หลังไม่มาพบเจ้าหน้าที่ดีเอสไอตามนัด

ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองภูเก็ต จับ ‘ดาริล ยัง’ แฟนหนุ่ม ‘ซาร่า คาซิงกินี’ คาด่านตม.ภูเก็ต ขณะจะเดินทางออกไปสิงคโปร์ เตรียมคุมตัวเข้ากรุง หลังไม่มาพบเจ้าหน้าที่ดีเอสไอตามนัด

วันที่ 16 ม.ค.66 ที่กองคดีธุรกิจการเงินนอกระบบ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ร.ต.อ.วิษณุ ฉิมตระกูล ผู้อำนวยการกองคดีธุรกิจการเงินนอกระบบ ดีเอสไอ เปิดเผยถึงกรณีการจับกุมนายดาริล ยัง ชาวสิงคโปร์ ผู้ต้องหาสำคัญในคดีฉ้อโกงประชาชน คดีลงทุนแชร์ฟอเร็กซ์ 3 ดี ซึ่งหลบหนีออกนอกประเทศตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 ต.ค.65 ก่อนเดินทางกลับมาประเทศไทยอีกครั้ง และดีเอสไอให้มามอบตัวกับเจ้าพนักงานในเช้าวันนี้ แต่ไม่ปรากฎตัว ‘ดาริล ยัง’ นั้น ล่าสุดได้รับการประสานจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง(ตม.) ประจำจังหวัดภูเก็ต ว่า สามารถจับกุมนายดาริล ยังได้ที่ ด่าน ตม.จ.ภูเก็ต ขั้นตอนจากนี้จะประสานเพื่อนำตัวเข้ามาสอบปากคำที่กรมสอบสวนคดีพิเศษต่อไป
ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ดีเอสไอติดต่อไปยังผู้จัดการ ‘ซาร่า คาซิงกินี’ แฟนสาวของผู้ต้องหาและทนายความ เพื่อให้ประสานนายดาริล ยัง ให้เข้ามามอบตัว โดยทนายความและผู้จัดการส่วนตัวของซาร่าแจ้งว่า อยากให้ผู้ต้องหามาต่อสู้คดี แต่เนื่องจากเมื่อวันศุกร์ที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันนัดมารับทราบข้อกล่าวหา เจ้าตัวยังติดปัญหาเรื่องหลักทรัพย์ประกันตัว
วานนึ้ ร.ต.อ. วิษณุ ฉิมตระกูล ผอ.การกองคดีธุรกิจการเงินนอกระบบ เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนยังคงเร่งติดตามตัว และกดดันไปยังคนรอบข้างนายแดริล เนื่องจากตอนนี้ทั้งนายแดริลและแฟนสาว ยังคงปิดเครื่องมือสื่อสาร ทั้งนี้ได้ประสานไปที่ตำรวจในท้องที่จังหวัดภูเก็ต และในท้องที่อื่น เพื่อช่วยติดตามตัว หากพบให้ดำเนินการจับกุมนำส่งได้ทันที พร้อมขีดเส้นให้ นาย แดริล เข้ามามอบตัวในวันจันทร์ที่ 16 ม.ค. เวลา 10 โมง โดยไม่ต้องอ้างถึงการรอหลักทรัพย์ สำหรับการประกันตัว เพราะพนักงานสอบสวนจะยื่นคัดค้านอย่างแน่นอน
แดริล ยัง มีชื่อจีนว่า ไค ยางฮุย เป็นชาวสิงคโปร์ ปัจจุบันอายุ 32 ปี ถูกระบุว่าเป็นคนโอนเงินออกนอกประเทศของฟอร์เร็กซ์ 3 ดี จึงกลายเป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ด้วย และที่ผ่านมาเลื่อนขอเข้าพบพนักงานสอบสวนมาแล้วถึง 5 ครั้ง ครั้งสุดท้ายคือ 3 พฤศจิกายน 2565

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ซาร่า คาซิงกินี เคลียร์ชัดๆหลังโพสต์ภาพชวนสงสัย เจอถามแต่งงานรึยัง?
สุดจะทน! “ซาร่า” ไม่ใจดีอีกต่อไป มีแต่คนเหยียบหัว ใครที่โดนฟ้องไปคุยกันที่ชั้นศาลเท่านั้น!!
คุณแม่ปลื้ม!! “ซาร่า คาซิงกินี” ภูมิใจน้องแม็กซ์เวลล์ เรียนเก่งขนาดนี้แล้ว
ซาร่า คาซิงกินี  ปล่อยโฮกลางไลฟ์ น้ำตาซึมขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจ
“ซาร่า คาซิงกินี” เคลื่อนไหวล่าสุดโพสต์รูปคู่ “ดาริล” กลางอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นส่งกำลังใจ!
“ซาร่า คาซิงกินี” เผยสภาพจิตใจ “ดาริล ยัง” ยันสามีไม่ผิดเตรียมยื่นประกัน