วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

“แพรวพราว แสงทอง” ฟาดกลับ หลังหนุ่มเมาชี้หน้าด่ากลางเวที ลั่น! พ่อแม่ยังไม่เคยด่าแบบนี้ (มีคลิป)

 

“แพรวพราว แสงทอง” ฟาดกลับ หลังหนุ่มเมาชี้หน้าด่ากลางเวที ลั่น! พ่อแม่ยังไม่เคยด่าแบบนี้

 

ทำเอา หมอลำสาว แพรวพราว แสงทอง ถึงกับเดือดกลางเวทีแสดงโชว์เลยทีเดียว เมื่อมีหนุ่มเมาคนหนึ่งเดินมาด้านหน้าพยายามส่งโทรศัพท์ให้ แพรวพราว ถ่ายรูป แต่เธอไม่ถ่ายให้ หนุ่มคนนี้เลยชี้หน้าด่าแรง จนแพรวพราว ถึงกับสวนกลับทันที พร้อมพูดออกไมค์ว่า… “เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า ทำไมด่าผู้หญิงแบบนี้ ฝากเจ้าหน้าที่ดูแล พร้อมกับบอกว่า เอาค่าบัตรคืนไหม เดี๋ยวคืนให้”

โดยผู้ใช้งาน Tiktok รายหนึ่งได้ออกมาแชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวลงในโซเชียล พร้อมเขียนข้อความไว้ว่า “บ่ให้เกียรติศิลปินด่าศิลปินพร้อม เอามันหนักๆ โลดแม่0แทน”

ภายในคลิปสาวแพรวพราว กำลังเคลียร์กับหนุ่มเมาอยู่ข้างหน้าเวที โดยมีบทสนทนาประมาณว่า “ว่าอะไรนะคะเมื่อกี้ ชี้หน้ากูแล้วบอกว่าอีเxี้ย กูบอกให้ถ่ายรูปไม่ถ่ายให้กู เป็นลูกผู้ชายไหมคะ ด่าผู้หญิงแบบนี้ เชิญค่ะ เอาคืนไหม 170 บาท กูคืนให้มึง เจ้าหน้าที่ดูแลด้วยนะคะ แต่แม่กูก็ไม่เคยด่ากูสักครั้งนะ ป๊าดโท่!! บอกแล้วว่าให้ถ่ายเอง โทรศัพท์ใครโทรศัพท์มันถ่ายเองเซลฟี่เอง ให้ถ่ายก็ไม่ได้ลำกันพอดี ชี้หน้าพร้อม ถ้าไม่ท้องลงเวทีเอาตีนหยุมหน้าแล้ว!!”

จากนั้น ผู้คนที่มาดูคอนเสิร์ตด้านหน้าเวทีได้โห่ร้องไล่หลัง ตอนที่ชายคนนั้นเดินออกไป และตบท้ายด้วย แพรวพราว บอกว่า พ่อ แม่ ยังไม่เคยด่าตนแบบนี้เลย

 

 

ต่อมา “แพรวพราว แสงทอง” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “จากเหตุการณ์ที่แพรวเดือดสวนกลับ คนชี้หน้าด่าว่า อิสั..ว์ กูบอกให้มึงถ่ายรูปให้กู ขอบคุณทุกสำนักข่าวที่โทรมาสัมภาษณ์ และขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ บางคอมเมนต์มีดราม่า ก็ลองให้คนด่าเมิงว่าอิสั..ว์ ดูบ้างสิ !! อย่าโลกสวย”

 

@bp__bp #ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ #แพรวพราวแสงทอง #น้องนาริตะ #เเสงทองฟินเเลนด์ ♬ เสียงต้นฉบับ – bp_bp

@arunee253216 #แพรวพราวโดนด่าหน้าเวที สาเหตุไม่ถ่ายรูปให้เอฟซีพ่ะน่ะ โดนด่ากลับน่าหงายเดินออกอย่างไว #ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ #แสงทองฟินแลนด์ #แพรวพราวแสงทอง ♬ เสียงต้นฉบับ – arunee253216

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง