วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

“ใบเฟิร์น” เปิดใจครั้งแรก “นาย ณภัทร” คลั่งรัก เผยเรียกกันแบบนี้??

สำหรับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” และ”นาย ณภัทร”ซึ่งพอหลังจบทริปฝ่ายชายก็ออกมาพูดว่ากำลังเร่งทำคะแนนจีบฝ่ายหญิงอยู่ ล่าสุดถึงตาใบเฟิร์นบ้างซึ่งเจ้าตัวออกมาให้คำตอบถึงสถานะล่าสุดของทั้งคู่ว่า “ไม่ได้คุยเรื่องสถานะเลย เพราะทั้งเราและเค้าไม่ได้เป็นคนซีเรียสเรื่องสถานะทั้งคู่ ทุกวันนี้ก็เจอกัน ไปไหนมาไหนกันก็แฮปปี้ เป็นความสุขของกันและกัน ที่เขาบอกว่าจะเดินหน้าจีบก็เป็นอะไรที่น่ารักดี คือเรื่องราวดีๆ ที่เรามีให้กัน วันข้างหน้าก็เป็นความทรงจำที่น่ารัก

ในขณะที่เขาส่งน้ำขิงมาให้ก็ยอมรับว่าไม่เคยเห็นเขาพาร์ตนี้ ปกติเราก็จะไม่ได้คุยกันแบบนี้มันเปลี่ยนจากที่เราเป็นเพื่อนกัน คือวิธีที่เขาดูแลเราหรือเราดูแลกันหลายๆ อย่างก็เป็นอะไรอีกแบบหนึ่ง

 คำพูดก็มีเปลี่ยน ก็มีชินบ้างไม่ชินบ้างหลังๆ นายจะเรียกเฟิร์นว่า “ใบคะ” ไม่ค่อยคุ้นนะ แต่เราก็ตอบไปว่า “ขา” ส่วนเฟิร์นก็เรียกเขาว่า “นาย” หรือ “นายคะ” ก็มีบ้าง แต่อาจจะดูแปลกๆสักหน่อย ไม่ชิน

ใครคลั่งรักกว่ากัน ถ้าถามหนูนะ หนูว่าเขาแต่เราเขินไง ก็เล่นบ้างอะไรบ้าง มีพาร์ตที่เราคุยกันหวานขึ้นหรือพาร์ตที่เราแกล้งกวนประสาทกันเหมือนเดิม ก็ยังคงอยู่

ไปเที่ยวอังกฤษ ไอติมอร่อยไหม ไอติมหวาน ก็ดีเฟิร์นรู้สึกว่าแฮปปี้มากนะ พอเราทำงานมาทั้งปี พอได้หยุดยาว ได้อยู่กับแฟมิลี่ที่นู้น นายก็มาเจอทุกอย่างเป็นการพักผ่อนอย่างมีความสุข คนก็ลุ้นรูปคู่ก็อยากลงไว้เป็นความทรงจำ