วันอาทิตย์, 2 เมษายน 2566

”บอย ถกลเกียรติ” ชี้แจงดราม่ารางวัลไร้เงิน ยันเดอะสตาร์ไม่เคยมีเงินรางวัลตั้งแต่ปีแรก

กลายเป็นดราม่าร้อนระอุเมื่อเพจดัง ได้ออกมาโพสต์ถึงของรางวัลสำหรับแชมป์ The Star 2022 ว่าน้อยไปไหม ซึ่งผู้ชนะได้เพียงถ้วยรางวัล กับคอนโดฯ พักฟรี 1 ปี จากผู้สนับสนุน และได้งาน แต่ไม่มีเงินรางวัล ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ยับว่าไม่คุ้มเลย ช่องวันไม่มีงบหรอ และอีกมากมาย ซึ่งงานนี้บอย ถกลเกียรติ” ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า

 

 

ล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2566 บอย ถกลเกียรติ ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ต้องบอกเลยว่าใครที่เคยติดตามเดอะสตาร์มาตั้งแต่ปีหนึ่งเราไม่เคยมีเงินรางวัล เพราะเราถือว่ารางวัลที่ดีคือโอกาส และโอกาสนั้นมีค่ามากกว่านั่นมากกว่าเท่าไร โอกาสที่เขาจะเติบโตในวงการบันเทิงได้ มันเทียบเงินไม่ได้ จะเห็นได้ว่าบางรายการเรามีเงินรางวัล ไม่ใช่ว่าไม่มีเงินรางวัลทุกรายการ แต่รายการเดอะสตาร์เราไม่เคยมี เราถือว่ารางวัลที่มีค่าที่สุดคือโอกาสเดินบนเส้นทางวงการบันเทิง

 

 

เราอาจจะได้เห็นจากรุ่นพี่มาแล้ว หลายๆคน แต่แน่นอนว่ามีคนที่เมคอิทและไม่เมคอิท เนื่องจากผู้ชมเป็นผู้ตัดสิน เราไม่ใช่เทวดาที่จะชี้นิ้วได้ว่าใครจะดังไม่ดัง ซึ่งเรามีแค่ให้โอกาสอันนี้เราผลักดันมากว่า10ปี ส่วนข่าวมาได้ยังไง อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกัน อาจจะเป็นคนที่ไม่เคยดูรายการก็ได้แต่ว่าถ้าดูตั้งแต่ต้นเราไม่เคยมีเงินรางวัล

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชาวเน็ตขุดคลิปเก่า จับสังเกตุคู่  “ตงตง-เบสท์” ลั่น! หน้าบ่งบอกทุกอย่าง
“ไฮโซพก” เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก “อั้ม” เผยรู้สึกเสียดาย
ตำนานY2K ! “อั้ม – เมย์ – แองจี้” รวมตัวอีกครั้ง หลังไม่เจอกันนานมาก สวยพุ่งทะลุเฟรม
ตื่นเต้น!! “เจนนี่ รัชนก” ประกาศข่าวดีกับโอกาสสำคัญ…? จนกลั้นน้ำตาไม่อยู่
“บุ้ง ใบหยก – เวฟ สาริน” ประกาศข่าวดี! ผ่านวันเกิดลูกชาย “น้องบุญ” ตั้งท้องลูกคนที่ 2 เเล้ว
แฟนๆใจหาย!! Big Hit Music ประกาศพักงานซุปตาร์หนุ่ม “เจโฮป” สมาชิกBTS 2ปี เข้ารับราชการทหาร