วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

#วงในหลุดปากประโยคเด็ด! คดีทอยทอย ลั่น คอยดูเดี๋ยวยัยป้านั่น….

 

 

ยังเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของสังคมอย่างต่อเนื่องสำหรับ กรณีของ “ทอยทอย ธนภัทร” นักแสดงหนุ่มช่องดัง ใช้มีดแทงแฟนสาว “พิม ชัชสรัญ” จนเสียชีวิต กว่า 20 แผล!!

 

 

ล่าสุดวงในออกมาให้ข้อมูลของ ทอยทอย ว่า..

ก่อนหน้านี้ทำงานเอ็นเตอร์เทน จะมีข้อตกลงเรื่องเงินค่าจ้างกับโมเดลลิ่งหักค่าหัวคิว กรณีทอยทอย ก็มีโมเดลลิ่ง ที่ทอยทอย สังกัด การเอ็นเตอร์เทนก็ไม่ใช่ต้องมีอะไรเสียหาย เช่น เป็นเพื่อนทานข้าว เพื่อนพูดคุย เพื่อนเที่ยว ค่าจ้าง 5,000-10,000 บาท

ซี (นามสมมติ) เพื่อนทอยทอยออกมาให้ข้อมูลว่า กรณีของทอยทอย ค่าจ้าง 5,000 บาท จากนั้น ทอยทอย กลับมาบอกโมเดลลิ่งว่า เจ้าตัวจะไม่รับงานเอ็นแล้ว หลังไปเจอพิม โมเดลลิ่งให้ข้อมูลกับซีหลังจากพอจะรู้ว่าทอยทอยน่าจะไปอยู่กับพิม

 

โมเดลลิ่งเคยพูดให้ “ ซี ” ฟังว่า…

“คอยดูเดี๋ยวยัยป้า (หมายถึงพิม) จะต้องโดนฆ่าหมกป่าสักวัน!!”  สร้างความแปลกใจมากว่า..  โมเดลลิ่งซึ่งรู้จักกับทอยทอย ทำไมพูดแบบนั้น ก่อนจะเกิดเหตุและ พิม ได้เสียชีวิตจริงๆ 

ซี เล่าต่อว่า.. โทรไปตอน 8 โมง ทำไมยังรับสายได้อยู่เหรอ ทอยทอยก็คุยกับเราว่าเหตุการณ์เป็นยังไง ทอยทอยก็ได้แต่พูดว่าพี่ๆผมขอโทษ ถามทอยสรุปเรื่องจริงใช่ไหม เขาก็บอกว่าเรื่องจริง เขาเล่าว่าทะเลาะกัน ผู้หญิงน่าจะไปหยิบมีด เขาก็มีปากเสียงกัน

 

ทอยบอกว่า พี่รู้ไหมว่าพี่เขาขู่จะฆ่าพ่อแม่ผมขู่จะทำร้ายผม ว่าผมสารพัด พี่เข้าใจป่ะอารมณ์คนเมาทั้งสองคน อีกคนอารมณ์ชั่ววูบ อีกคนโดนด่าจนแบบเรารับคำด่าไม่ไหว หนูถามทอยว่าทอยทำจริงไหม ทอยก็บอกว่าครับๆอย่างเดียว

ทอยเขามีปัญหาเรื่องเงิน ช่วงโควิดทำงานไม่ได้ ทอยต้องออกคนละครึ่งค่าคอนโดกับพี่ที่เช่าอยู่ โมเดลลิ่งก็เลยทักไปหาพิม เรียกเด็กคนนี้ไหม อยู่ในวงการดารา เขาไม่ยุ่งเรื่องยาเลย แค่ไปเอ็นเฉยๆ อารมณ์เหมือนเพื่อนนั่งกินข้าว

 

 

หลังจากวันนั้น ทอยก็โทรมาบอกโมเดลลิ่งว่า พี่ผมไม่รับงานแล้วนะ ผมมีงานอื่น หลังจากนั้น ทอยก็เริ่มเปลี่ยนไป แล้วโมเดลลิ่งคนนี้ก็ปั่นหนู ให้คิดกับพิมในทางเชิงลบ เขาบอกเลยนะว่ายัยป้าเอาเด็กในสังกัดฉันไป แล้วฉันจะเอาเงินที่ไหนใช้ นางเหมือนเจ้าคิดเจ้าแค้น พูดว่า แกคอยดูสักวันนะ ยัยป้า (หมายถึงพิม) จะต้องโดนฆ่าหมกป่า

ขณะที่ พีท เพื่อนอีกคนของ ทอยทอย บอกว่า เพื่อนไม่ใช่เด็กเอ็น ทอยเป็นคนธรรมดาไม่ได้ติดหรู ไม่ใช้เงินฟุ่มเฟือย เขาไม่ใช่คนก้าวร้าวรุนแรง หมาแมวยังไม่ทำร้าย คนที่กล่าวหาว่าเขาอารมณ์สองขั้วแทงขนาดนี้ มีหลักฐานไหม ส่วนที่สงสัยเขาแทงขนาดนั้นเมายาหรือเปล่า ถ้ามีหลักฐานงัดออกมาเลย เชื่อมั่นว่าเพื่อนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

 

เครดิตข้อมูล : รายการ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี 🙏🏻

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!
“เชน ธนา“ ลุยแดนตะวันออก ชู21ร้านค้าของดีฝีมือรรคนจันท์พร้อมดันเป็นSoft Power ต้องปักหมุด