วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

“เอ๊ะ จิรากร” ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยยังขวัญเสีย นอนไม่ค่อยหลับ

จากกรณีข่าวทำร้ายนักร้อง แย้งไมค์นักร้อง ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดก็เกิดขึ้นอีกครั้งกับ “เอ๊ะ จิรากร” หลังจากมีคลิป เอ๊ะ จิรากร ร้องเพลงอยู่บนเวที จู่ๆ ถูกชายเสื้อขาวถือแก้วเหล้าเดินขึ้นเวทีเข้าไปกระซิบบางอย่างที่หูจังหวะนั้น การ์ดของร้าน ยืนสังเกตการณ์หน้าเวที พยายามจับตัวออกมาก จู่ๆชายเสื้อขาวผลัดการ์ดแล้งชกหน้านักร้องหนุ่มอย่างแรงจนกระเด็น การ์ดหลายคนวิ่งเข้าดึงตัวชายดังกล่าว แต่ขัดขืนสาดเหล้าใส่การ์ด ต้องช่วยล็อกตัวชุลมุน ท่ามกลางเสียงร้องตกใจของแขกในร้าน

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางด้านต้นสังกัดของนักร้องหนุ่ม “เอ๊ะ จิรากร” ก็ได้ออกมาประณามการกระทำที่เกิดขึ้นและยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 ก.พ. 66 เอ๊ะ จิราก่อนได้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตภายในงานพ่อขุนเม็งรายมหาราช ประจำปี 2566 ณ สนามบินเก่า (ฝูงบิน 416) อ.เมืองเชียงราย ทั้งนี้ เอ๊ะ จิรากร กล่าวถึงกรณีดังกล่าวสั้นๆ ว่า ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ ยอมรับว่าตอนนี้ยังรู้สึกขวัญเสีย นอนไม่ค่อยหลับ ขอเวลาอีกสัก 2-3 วัน จะออกมาเคลียร์ทุกข้อสงสัยกับข่าวที่เกิดขึ้น ไม่ขอให้สัมภาษณ์ หวั่นจะกระทบกับรูปคดี

โดยมีรายงานว่า เอ๊ะ จิรากร จะเข้าไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ในวันอังคารที่ 7 ก.พ. เวลา 09.00 น. และไปเปิดใจในรายการดังรายการหนึ่ง ก่อนจะเปิดให้นักข่าวสัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดใจ! “ดีเจมะตูม” เคลียร์ชัด! หลังถูกตราหน้าทำตัวตีสนิทดารา คบไม่ได้
หวังดีหรือแอบแช่ง! “แพท” เต้นโชว์คุณแม่ป่วยติดเตียง เจอคนแนะควรเปิดธรรมะบทสวดแม่จะได้ไปสบาย
“แพรรี่” ซัดหน้าหงาย วางแผนคบซ้อนคือคนเxี้ย ยอมรับตรงๆว่านอกใจยังดูแมนกว่า
เปิดบ้านหลังใหม่ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” พร้อมเผยคำพูดสุดน่ารักถึงสามี
“ว่าน ธนกฤต” เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเรียบง่าย “ฟาง” ร่วมอนุโมทนาบุญกับพระใหม่
 “ยุ้ย ญาติเยอะ”โพสต์คลิปเสียงพร้อมข้อความชี้แจงแล้ว หลังถูกแฟนคลับแจ้งความข้อหายืมเงินไม่คืน