วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

“หมิว สิริลภัส” จับมือ “หมอทศพร-หมอของขวัญ” บุกทวงวัคซีนไฟเซอร์ให้ด่านหน้า!

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 ส.ค. 2564 นักแสดงสาว หมิว สิริลภัส กองตระการ พร้อมด้วย นพ.ทศพร เสรีรักษ์ และ พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ได้เดินทางไปที่กระทรวงสาธารณสุข เพื่อยื่นหนังสือแก่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เพื่อร้องเรียนเรื่องการกระจายวัคซีนไฟเซอร์

 

โดย หมิว สิริลภัส ได้โพสต์ภาพบรรยากาศลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “วันนี้ได้ไปเป็นตัวแทนของภาคส่วนประชาชน ร่วมกับคุณหมอ ทศพร @TSererak และ คุณหมอของขวัญ @doctorkatekate ในเรื่องของการชี้แจงและแนวทางปฏิบัติต่อไปเกี่ยวกับการได้ไฟเซอร์มา ว่าต้องฉีดให้ด่านหน้าจริงๆ และต้องโปร่งใส ตรวจสอบได้”

 

 

นอกจากนี้ยังทวีตข้อความเพิ่มเติมว่า “ในฐานะที่ดิฉันเคยมีแฟนเป็นหมอ ขอให้คุณหมอและบุคลากรด่านหน้ามั่นใจค่ะ ว่าดิฉันจะทำในเอเนอร์จี้ที่แบบ ทวงวัคซีนให้ผัว !! ผัวฉันต้องได้รับวัคซีน !! ผัวฉันต้องไม่เป็นโควิด !! เพราะหมิวเคยผ่าน ปสก.พี่คิดดีเป็นโควิดเกือบแย่ แต่ที่นู่นรีบฉีดวัคซีนให้ทันทีที่มีมาค่ะ ผัวฉันต้องได้วัคซีน !!!”

อีกทั้งยังโพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ไม่ได้ปากแจ๋วด่าเป็นอย่างเดียว กระบอกเสียงให้ปชช.ก็ทำได้ค่าาาา”.


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด