วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ต้นสังกันแจ้งข่าว “ป๊ายปาย โอริโอ้” ติดโควิด-19 จำเป็นต้องยกเลิกงานกะทันหัน!

 

ต้นสังกันแจ้งข่าว “ป๊ายปาย โอริโอ้” ติดโควิด-19 จำเป็นต้องยกเลิกงานกะทันหัน!

 

เรียกได้ว่าช่วงนี้โควิด-19 ดูเหมือนจะกลับมาระบาดอีกรอบ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาจะเห็นข่าวของหลายๆคนที่กลับมาติดโควิด-19อีกครั้ง และบางคนมีอาการข้างเคียงมากกว่ารอบที่ผ่านมา รวมถึงหนุ่มคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรายที่ถูกเจ้าโควิด-19เล่นงานอีกรอบ นั่นก็คือ “ป๊ายปาย โอริโอ้” จนต้องออกมาประกาศยกเลิกคิวงานกะทันหัน

 

ป๊ายปาย โอริโอ้' แจง ครั้งสุดท้าย รับมีคนคุย หลังปิดตำนานคู่จิ้น นุ๊กปาย | Thaiger ข่าวไทย

 

โดยทางค่ายบริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัดได้ออกมาประกาศแจ้งว่า ต้นสังกัดของศิลปิน “ป๊ายปาย โอริโอ้ ” ศิลปินในสังกัดสิงห์เรคคอร์ค ขอประกาศแจ้งให้ทราบว่า “ป๊ายปาย โอริโอ้” ได้ตรวจพบเชื้อ COVIC-19 เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 จึงจำเป็นต้องให้ศิลปินหยุดพักเพื่อรักษาจนกว่าจะหายเป็นปกติ

ทาง “ป๊ายปาย โอริโอ้” และบริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด จึงขอเลื่อนคิวงานตั้งแต่วันนี้-จนถึงวันที่ 29 เมษายน 2566 ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย “บริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด ขอขอบ คุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน” “บริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด” 20 เมษายน 2566

 

อาจเป็นป๊อปอาร์ตรูป 1 คน และ ข้อความพูดว่า "BANSING FAMILY Co.,Ltd. บริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด ต้นสังกัดของศิลปิน "ปายปาย โอริโอ้" ศิลปินในสังกัด สิงห์เรคคอร์ ขอประกาศแจ้งให้ทราบว่า "ป้ายปาย โอริโอ้" ได้ตรวจพบเชื้อ COVIC-19 เมื่อวันที่ 20 เมษายน 25 ทาง ป้ายปาย โอริโอ้" และบริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด จึงขอเลื่อนคิวงาน ตั้งแต่ วันนี้-จนถึง วันที่ 29 เมษายน 2566 ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ที่นี้ด้วย บริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน "บริษัท แฟมิลี่ "บริษัทบ้านสิง์แฟมิสี่ำกัด" จำกัด' มษายน"

 

ด้านของปายก็ได้มีการแชร์โพสต์ดังก่าวของทางค่าย พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า… “ป๊ายปาย โอริโอ้ ได้ตรวจพบเชื้อ covic-19 เมื่อวันที่ 20เมษายน 2566 จึงจำเป็นต้องหยุดพักเพื่อรักษา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 เมษายน ขอโทษผู้ที่ใกล้ชิด ขอบคุณทุกความห่วงใยครับ 🙏

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ลุยศึก ชิงแชมป์ผ้าขาวเจิดจ้า กระทบไหล่ “พีพี กฤษฎ์” ผ่านกิจกรรม โอโมลิมปิก
แอฟ ทักษอร เล่าย้อนชีวิต 5 ปีก่อน ! โดนมรสุมชีวิตรักซัดหนักมาก อาตุ่ย ดึงสติด้วยคำพูดนี้?
น้ำหวาน ซาซ่า เผยสาเหตุผื่นขึ้นทั้งตัว! จนเข้า รพ. หลังใส่ชุดมือสอง !
ครูไพบลูย์ แสงเดือน เคลียร์ชัด ทำไมชอบถอดเสื้อถ่ายรูป? แฮชแท็กแซ่บมาก
สิ้นสุดการรอคอย ชวนแฟนๆร่วมดู “รัก…ใต้บรรทัด (BATTLE OF THE WRITERS)” แบบใกล้ชิดก่อนใคร ในงาน “รักใต้บรรทัด | SPECIAL EP.1”
“แมท ภีรนีย์” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตที่ 2 แต่ละรูปคือหวานฉ่ำ